Modern Warfare 2 xóa nhóm điều hành NICKMERCS sau tranh cãi tweet

Gói điều hành MFAM NICKMERCS đã bị xóa khỏi Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2 ngày hôm nay sau khi ngôi sao streamer Twitch đăng một dòng tweet gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ rộng lớn hơn.

Lúc đầu, streamer theo chủ đề cuộc gọi của nhiệm vụ gói đã lặng lẽ bị xóa vào ngày 8 tháng 6. Sau đó, nhà phát triển xác minh nó thông qua một trả lời tweet cùng ngày, giải thích gói Người vận hành không còn khả dụng “do các sự kiện gần đây.” Nhà phát triển cũng nói thêm rằng nhóm “tập trung vào việc tôn vinh PRIDE với nhân viên và cộng đồng của chúng tôi.”

NICKMERCS bình luận về một sự việc nơi một người biểu tình chống LGBTQ+ bị cáo buộc đã tấn công một người biểu tình ủng hộ LGBTQ+ bên ngoài cuộc họp hội đồng nhà trường và nói: “Họ nên để bọn trẻ yên. Đó mới là vấn đề thực sự.”

Phản ứng cực kỳ tiêu cực đối với những bình luận của anh ấy đã thúc đẩy NICKMERCS mô tả lập trường của mình trên dòng chảy. Trong một phản hồi vào ngày 8 tháng 6, anh ấy đã làm rõ với người hâm mộ rằng anh ấy không có ý định xúc phạm bất kỳ ai và khẳng định dòng tweet của anh ấy không phải là một thông điệp chống lại người đồng tính. Phản hồi trong luồng của anh ấy đã làm rất ít để dập tắt sự tức giận.

Bài viết này đang được cập nhật…

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *