Modern Warfare 2 Season 4 mang đến 7 bản đồ mới, 4 khẩu súng mới

Call of Duty: Modern Warfare 2 đang giảm nội dung theo mùa lớn nhất trong phần bốn, Activision đã công bố hôm nay.

Tổng cộng có bảy bản đồ trên nhiều chế độ và bốn vũ khí mới sắp ra mắt như một phần của mùa giải mới, sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 14 tháng 6, bên cạnh những bản đồ mới. Chiến trường Thư mục Vondel.

Điểm nổi bật của phần bổ sung là bản đồ Showdown, một bản đồ cổ điển từ năm 2007 Cuộc gọi của 4 nhiệm vụ, hiện có mặt ở Al Mazrah như một phần của bản đồ battle royale Kampung Ahkdar. Khu vực trung tâm mang tính biểu tượng với bức tượng được bao quanh bởi một số đường ngắm và cầu thang dọc theo các cạnh.

Liên quan: Vondel, Khu vực chiến tranh bản đồ mới nhất, sẽ ra mắt trong mùa 4 vào tuần tới

Bản đồ lõi sáu so với sáu khác sẽ ra mắt là Quận Kunstenaar, dựa trên một điểm nóng ở Vondel, bản đồ Hồi sinh mới sắp ra mắt Chiến trường. Theo Activision, khu vực lấy cảm hứng từ châu Âu “có các dãy nhà phố, cửa hàng nhỏ, quảng trường trung tâm và con kênh có thể bơi dọc theo sườn phía tây của nó”.

Các bản đồ khác dành cho một số MW2 các chế độ khác, bao gồm Mercado và Penthouse cho Đấu súng, và Mawizeh Marshlands và Ahkdar Village cho các chế độ quy mô lớn như Chiến tranh trên bộ. Một bản đồ lõi sáu đấu sáu bổ sung, Vondel Waterfront, sẽ ra mắt vào giữa mùa giải.

Bản đồ mới mà không có vũ khí mới để lên cấp thì có ích gì? Phần thứ tư có một số vũ khí mới, bao gồm súng trường tấn công Tempus Razorback, ISO 45 SMG, vũ khí cận chiến Tonfa và súng ngắn sẽ ra mắt vào giữa mùa.

Hai vũ khí đầu tiên có thể được mở khóa trong battle pass mùa bốn, nhưng vũ khí cận chiến của Tonfa sẽ được mở khóa trong một sự kiện trong mùa có tên Assault on Vondel, với sự góp mặt của người điều hành mới của mùa này, Nikto, người trở về từ chiến tranh hiện đại 2019. Mùa thứ tư sẽ bổ sung tổng cộng năm nhà khai thác mới.

Mùa giải mới cũng bao gồm một mùa giải chơi xếp hạng mới ở cả hai MW2 chiến khu 2phần thưởng mới để kiếm và các tập Đột kích mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật giữa mùa, có thể vào khoảng tháng 7.

Liên quan: Cách sửa mã lỗi 112 trong Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2

mùa thứ tư của MW2 Chiến trường sẽ ra mắt vào tuần tới vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *