Modern Warfare 2 nhận gấp đôi XP cuối tuần đầu tiên sau hơn một tháng

cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ, hãy sẵn sàng hoàn thành các trận chiến đó hoặc nâng cấp vũ khí mà bạn đã tránh.

Chiến tranh hiện đại 2 cuối tuần gấp đôi XP tiếp theo đã được xác nhận, sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 5 và kéo dài đến cuối tuần Ngày Tưởng niệm ở Hoa Kỳ, mang đến cho người chơi một số việc phải làm sau khi tiệc nướng của họ kết thúc.

CoD đã không có một ngày cuối tuần gấp đôi XP kể từ cuối tháng Tư. Người chơi PlayStation có thêm một ngày XP gấp đôi bắt đầu từ ngày 20 tháng 4, nhưng đợt tăng XP kết thúc vào ngày 24 tháng 4, vì vậy đã vài tuần kể từ khi người chơi có thêm động lực để nhảy trực tuyến.

Liên quan: Khi nào thì cuối tuần nhân đôi XP tiếp theo sẽ đến? MW2?

Đợt tăng XP vào cuối tuần này sẽ tăng gấp đôi XP cho người chơi XP, XP vũ khí và XP vượt qua trận chiến, vì vậy bạn chỉ cần biết danh sách phát Lô hàng 24/7 sẽ xuất hiện với những người chơi nghiền ngẫm bất cứ thứ gì họ đã bỏ lỡ trong phần ba.

Mùa thứ tư còn vài tuần nữa mới kết thúc, vì vậy có khả năng người hâm mộ sẽ nhận được gấp đôi XP vào cuối tuần trước khi ra mắt. Mùa giải mới hiện đang được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, vì vậy kỳ nghỉ cuối tuần nhân đôi XP cuối cùng có thể bắt đầu vào ngày 9 tháng 6.

Cuối tuần nhân đôi XP tiếp theo sẽ diễn ra từ Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 lúc 12 giờ trưa CT đến Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 lúc 12 giờ trưa CT.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *