Modern Warfare 2 mùa 6 ma quái với sự trở lại của Zombie Royale

Đã gần đến tháng 10, điều đó có nghĩa là thời điểm đáng sợ nhất trong năm cuối cùng cũng đã đến Cuộc gọi của nhiệm vụ thế giới. Halloween là thời điểm hoàn hảo để hóa trang thành các nhân vật yêu thích của bạn, khắc bí ngô và chiến đấu với lũ xác sống tại Chiến tranh hiện đại 2Chế độ giới hạn thời gian sắp tới, Zombie Royale.

Sự kiện ám ảnh mang lại một trong những chế độ thú vị nhất trong nhượng quyền thương mại, với cơ chế đáng nhớ từ các phiên bản trước cùng với các tính năng mới sẽ giúp bạn trong hành trình sống sót chống lại cả người sống và xác sống.

Trong Zombie Royale, người chơi được triển khai suốt đêm khi họ đi xuống những con đường kỳ lạ, ngập ánh trăng ở Vondel hoặc những bãi cát gai góc ở Al Mazrah. Khi người chơi nhanh chóng bị hạ gục trong trận chiến, họ sẽ sớm nhận ra rằng Gulag đã bị đóng cửa vĩnh viễn và kết quả là cơ hội sống thứ hai của họ đến từ những xác chết được hồi sinh.

Với tư cách là thây ma, người chơi có quyền truy cập vào nhiều loại sức mạnh khác nhau khi họ lao vào xé xác những người điều hành còn lại, ngay cả khi họ vẫn hợp tác với các đồng đội xác sống khác của mình để hướng tới chiến thắng. Họ cũng có thể thu thập những ống tiêm đặc biệt có thể biến họ trở lại thành người, nhưng nếu chết lần nữa, họ sẽ bị xóa sổ hoàn toàn.

Ngoài ra, The Haunting cũng đánh dấu sự trở lại của thùng nhảy có thể cướp được, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận khi tìm kiếm một số vũ khí, nếu không bạn sẽ phải phó mặc cho một kẻ hét quá nhanh. Ngoài ra còn có một loại lựu đạn đặc biệt được thêm vào chế độ trò chơi có tên là Bloodseeker Grenade, nó bám vào người chơi đối phương và làm nổi bật họ trong tầm nhìn nhiệt.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Người viết chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD là người dẫn đầu với hơn 5 năm hoạt động trong ngành. Đôi khi tôi thích nhấp chuột vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast tấn công quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *