Modern Warfare 2 có chia đôi màn hình không? | Cách chơi chia đôi màn hình trong MW2

Người chơi Call of Duty trên khắp thế giới đã nhảy trực tuyến hoặc chơi trên ghế dài với bạn bè của họ trong gần hai thập kỷ. Tuy nhiên, với việc nhiều game FPS bắt đầu rời xa mô hình chia đôi màn hình, người chơi muốn biết liệu Chiến tranh hiện đại 2 có tính năng chia đôi màn hình.

Có liên quan: Cài đặt tốt nhất cho Call of Duty: Modern Warfare 2

Mặc dù chơi trực tuyến có thể thú vị nhưng nó có thể khiến những người bị hạn chế hoặc không có kết nối internet bị bỏ lại phía sau. Đây là tất cả thông tin bạn cần biết về một trong hai Chiến tranh hiện đại 2 có chế độ chia đôi màn hình.

Modern Warfare 2 có chia đôi màn hình không?

Thật may mắn cho những người chơi muốn chơi trực tiếp với bạn bè, Chiến tranh hiện đại 2 có một số khả năng chia đôi màn hình. Tuy nhiên, nó chỉ liên quan đến chế độ nhiều người chơi trong các trận đấu Riêng tư, với nhiều người chơi thông thường không khả dụng cho người chơi chia đôi màn hình. Người chơi hiện không thể chơi chia đôi màn hình co-op trong chiến dịch.

Mặc dù điều này có thể làm thất vọng những người hâm mộ muốn có tùy chọn chia đôi màn hình toàn diện hơn, nhưng nó vẫn khiến người chơi có việc phải làm cùng nhau. Điều đó không có nghĩa là chế độ mới của trò chơi sẽ không có tính năng co-op, vì vậy người chơi sẽ phải chờ xem.

Cách chơi chia đôi màn hình trong MW2

Để phát màn hình chia nhỏ chiến tranh hiện đại 2, bạn cần chọn tùy chọn Đối đầu riêng tư từ màn hình chọn chế độ. Sau đó, bạn cần phải:

  1. Kết nối bộ điều khiển thứ hai của bạn và nhấn A hoặc X
  2. Tạo hoặc đăng nhập bằng tài khoản Activision thứ hai
  3. Vui chơi trong các trận đấu riêng tư với bạn bè

Miễn là bạn có thể kết nối bộ điều khiển thứ hai của mình và đăng nhập bằng tài khoản Activision, đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách chơi chia đôi màn hình trong Chiến tranh hiện đại 2.

Giới thiệu về tác giả

Christian Harrison

Christian là một nhà văn tự do có 5 năm làm việc với Dot Esports trong hơn 15 tháng về Fortnite, trò chơi nói chung và tin tức. Một số trò chơi yêu thích của anh ấy bao gồm Yakuza 0, The Witcher III, Kingdom Hearts 2 và Inscryption.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *