Mở khóa kho vũ khí trong MW3 là gì? Giải thích

Cuộc gọi của nhiệm vụ hệ thống tiến triển đã thay đổi ồ ạt Chiến tranh hiện đại 3nhờ vào MW3 Mở khóa vũ khí. Đây là một hệ thống khá phức tạp so với trò chơi trước.

Trước đây, để mở khóa tất cả các vật phẩm có thể sử dụng trong quá trình nạp như đặc quyền, trang bị, sát thương và vũ khí, người chơi chỉ cần đạt cấp độ tối đa. Bây giờ, không có gì giống nhau cả.

Khi cố gắng sử dụng nhiều loại vũ khí của trò chơi, người chơi nhanh chóng biết rằng chúng đang bị truy cập bởi một thứ gọi là Mở khóa kho vũ khí. Không có nhiều hướng dẫn về cách sử dụng, nhiều người đã bối rối trước cơ chế mới. Alhamdulillah, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

Đây là tất cả những gì cần biết MW3 Mở khóa vũ khí.

nội dung
  • Mở khóa kho vũ khí trong MW3 là gì?
  • Cách nhận Mở khóa Armory trong MW3
  • Cách tìm mở khóa kho vũ khí trong MW3

Mở khóa Armory là gì MW3?

Vũ khí bị khóa trong MW3 là những vật phẩm đặc biệt không thể mở khóa được chỉ bằng cách tiến bộ thông qua trình độ của bạn. Nó được tìm thấy trong một phần đặc biệt trong menu Thử thách MW3 và bạn phải hoàn thành các thử thách hàng ngày để mở khóa chúng.

Nhiều vật phẩm được mở khóa chỉ bằng cách lên cấp, như được tìm thấy trong trang Tiến trình trong trò chơi. Một số vũ khí và vật phẩm được tìm thấy bằng cách tăng cấp và một số khác phải được mở khóa bằng cách thực hiện các bước bổ sung vì một số lý do.

Làm thế nào để mở khóa Armory trong MW3

Đây chỉ là một số vật phẩm có thể mở khóa trong kho vũ khí. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

TRONG MW3, Mở khóa Armory là một cách mới để mở khóa vật phẩm trong suốt hệ thống tiến triển của trò chơi. Một số mặt hàng như vũ khí, đặc quyền, trang bị, nâng cấp địa hình và tiêu diệt phải được mở ở đây.

Để có được Mở khóa Armory cụ thể, bạn phải truy cập Menu mở khóa kho vũ khí (sau khi đạt cấp 25) và bạn có thể chọn mục bạn muốn mở khóa. Sau khi được chọn, bạn phải hoàn thành ba thử thách hàng ngày để mở khóa vật phẩm.

Sau khi nhận được Mở khóa kho vũ khí, bạn có thể tiếp tục danh sách dài các vật phẩm phải có được theo cách này bằng cách hoàn thành các Thử thách tiền thưởng được mở khóa sau khi bạn hoàn thành cả ba thử thách hàng ngày mỗi ngày.

Cách tìm mở khóa Armory trong MW3

Dưới đây là cách xem bạn có thể mở khóa những vật phẩm nào thông qua Armory Mở khóa:

  • Nhấn Tùy chọn (trên PS5) và mở menu trong trò chơi.
  • Chọn một Thử thách.
  • Chọn Mở khóa Armory (có sẵn sau Cấp 25)
  • Duyệt qua tất cả các vật phẩm có thể mở khóa thông qua Armory Mở khóa.

Đảm bảo bạn chọn mục bạn muốn mở khóa và sau đó chơi MW3 nhiều người chơi hoặc Zombie để hoàn thành thử thách và mở khóa vật phẩm mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *