Mở đầu T1 MSI 2023 với trận đấu nhanh thứ hai trong lịch sử eSports Liên Minh Huyền Thoại quốc tế

Mặc dù một số người châu Âu Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ đã được MAD Lions mang đến một chút hy vọng vào ngày hôm nay, ngày thứ ba của Giải đấu giữa mùa giải 2023 là một giải đấu đẳng cấp từ tổ chức mang tính biểu tượng nhất của giải đấu.

Trong trận đấu đầu tiên của trận chiến ngày hôm nay giữa T1 và MAD Lions, người hâm mộ đã nín thở khi MAD thực sự đã vượt lên dẫn trước 7.000 vàng sau 15 phút bằng cách tìm kiếm nhiều lượt chọn trên khắp bản đồ. Đó là một tình huống rất khác so với hầu hết người hâm mộ T1 từng thấy vì họ thường là những người sẽ tận hưởng một thế trận lấn lướt đầu trận.

Liên quan: MSI 2023: Điểm số, thứ hạng và kết quả

Tuy nhiên, sau đó, T1 đã lội ngược dòng dễ dàng khi MAD trở nên quá hăng hái với một vài pha chơi ở giữa trận, bao gồm cả một pha triệu hồi Baron không đúng lúc và dễ dàng bị cướp bởi người đi rừng của T1 Mun “Oner” Hyeon-jun. Với đủ thời gian, đại diện của LCK đã yêu cầu AD đưa hiện tượng tầm cỡ Min-hyeong Lee “Gumayusi” lên tầm cao không thể đạt được trong Aphelios, và anh ta đã xóa sổ đối thủ trong giao tranh đồng đội.

Ngoài 15 phút đầu tiên của trận mở màn của sê-ri, T1 đã áp đảo các nhà vô địch LEC trên khắp Summoner’s Rift, cho dù đó là pha đảo đường tuyệt vời của Oner hay lối chơi hai chọi hai đáng kinh ngạc của Gumayusi và Ryu “Keria” Min-seok. Faker cũng thể hiện sự linh hoạt của mình ở khu vực đường giữa, khi chơi xuất sắc với nhiều tướng khác nhau như Nautilus, K’Sante và Ahri.

Có liên quan: cười Hướng dẫn tặng quà MSI Prime Gaming RP: Tất cả phần thưởng, cách nhập, mã bí mật, v.v.

Trò chơi đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu của sự kết thúc của loạt trận khi MAD mất tự tin để tiến về phía trước. Ví dụ, hỗ trợ của Zdravets “Hylissang” Galabov có vẻ tốt trong ván đầu tiên nhưng bắt đầu thực hiện một số giao tranh không mong muốn trong ván hai và ba, dẫn đến nhiều lỗi không đáng có. Đội cũng trông ngày càng vô tổ chức khi loạt phim tiếp tục, khi họ tìm đến những vở kịch tuyệt vọng để giành được một số quyền kiểm soát.

Một màn trình diễn vĩ mô tuyệt đẹp và sự xuất sắc cá nhân từ Gumayusi cuối cùng đã được giới hạn với chiến thắng nhanh thứ hai ở cấp độ quốc tế cười giải đấu thể thao điện tử trong trận đấu thứ ba và trận chung kết. T1 đã hạ gục đối thủ trong 16 phút 50 giây. Chiến thắng nhanh nhất ở cấp độ quốc tế liên đoàn lịch sử thuộc về Invictus Gaming, đội đã đánh bại SKT sau 16 phút 1 giây tại MSI 2019.

MAD Lions hiện phải chiến đấu để giành suất tham dự giải đấu của họ ở nhánh dưới gặp G2 Esports vào cuối tuần tới, trong khi T1 sẽ gặp Gen.G trong trận tái đấu của Chung kết LCK Mùa xuân 2023. Bạn có thể theo dõi mọi diễn biến khi MSI 2023 tiếp tục diễn ra trong suốt cả tuần cái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *