Miracle xuất hiện lần nữa, lần này chơi NA Dota 2

Amer “Miracle-” Al-Barkawi một lần nữa sẽ dừng nghỉ ngơi Dota 2 bối cảnh cạnh tranh để cạnh tranh trong DreamLeague Season 20. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh ấy không dành cho Nigma Galaxy lần này, vì Shopify Rebellion của Bắc Mỹ là những người cần sự phục vụ của anh ấy.

Tin tức về việc Miracle bước vào để giúp đỡ đã lặng lẽ biến mất khi người chiến thắng TI tình cờ xuất hiện trong danh sách SR cho DreamLeague. Khi người hâm mộ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi, một tuyên bố chính thức đã đến từ ESL.

Miracle sẽ thay thế Abed Yusop, người sẽ không thể đến châu Âu kịp thời cho DreamLeague Season 20. Tiền vệ người Philippines trước đó cũng đã bỏ lỡ Season 19, nơi SR thi đấu cùng Dota 2 Thần đồng Kasra “Mikey” Mesbah.

Mặc dù bị hạ gục một người, SR đã thể hiện rất tốt trong Phần 19 và Mikey cũng đã ký hợp đồng với Nigma Galaxy sau màn thể hiện ấn tượng với đội. Mikey không có mặt lần này vì nghĩa vụ của bên kia.

Ngay sau DreamLeague Season 20, Bali Major ở Indonesia sẽ bắt đầu, vì vậy Abed có thể sẽ về quê nhà trước giải đấu, điều chỉnh để thích nghi với môi trường game xếp hạng Đông Nam Á.

DreamLeague Season 20 sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 và các đội sẽ chiến đấu để giành tổng giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la cùng với hai vị trí của Riyadh Master, một sự kiện LAN có tổng giải thưởng trị giá 15.000.000 đô la ở Ả Rập Saudi.

Vào thời điểm bài viết này được viết, chỉ có Gaimin Gladiators được đảm bảo chỗ tại Riyadh Masters, và 20 suất còn lại vẫn đang chờ người giành lấy.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *