Minnesota RØKKR đã mang về Đính kèm trong nỗ lực cứu vãn mùa giải CDL của họ

Minnesota RØKKR hiện đang giữ suất đá playoff cuối cùng ở cuộc gọi của nhiệm vụ League, nhưng sau khi thua một trận đấu quan trọng vào cuối tuần này, Minnesota đã chọn hôm nay để đưa Attach trở lại đội hình xuất phát được người hâm mộ yêu thích.

Các RØKKR hôm nay đã thông báo rằng Attach sẽ thay thế Afro trong danh sách đội bắt đầu từ tuần cuối cùng của vòng loại Major Five. Tin tức được đưa ra sau khi thua một trò chơi trước Las Vegas Legion vào ngày 14 tháng 5, trận đấu này đã cắt vị trí dẫn đầu của Minnesota trước Vegas ở vị trí thứ tám chỉ còn một trò chơi. RØKKR, đội còn hai trận đấu nữa để kết thúc vòng loại trực tuyến, đang bị dẫn trước 1-2 trong loạt vòng loại này, nghĩa là họ thực sự có nguy cơ bắt đầu giải Nhà nghề cuối cùng trong nhánh thua.

Major Five không chỉ đại diện cho điểm dừng cuối cùng trong mùa giải thông thường của CDL, mà nó còn được định hình là một giải đấu quan trọng để xác định đội thứ tám và đội cuối cùng đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp CDL. RØKKR và Legion có thể tham gia giải Nhà nghề với vị trí thứ tám nếu Minnesota không thể thắng một trong hai vòng loại cuối cùng của họ và Vegas đánh bại Seattle Surge vào cuối tuần này.

Liên quan: Kết quả cho năm 2023 cuộc gọi của nhiệm vụ Đủ điều kiện tham gia giải đấu chính 5

Mùa giải trước, RØKKR đã không đủ điều kiện tham dự Giải vô địch CDL 2022 với chỉ 20 Điểm CDL, một kết quả đáng thất vọng, đặc biệt là khi đội đã về thứ tư tại sự kiện năm 2021 chỉ vài tuần sau màn lội ngược dòng ngoạn mục ở trận chung kết để giành chức vô địch. Cuối mùa chính.

Quyết định của Minnesota cho cầu thủ Kevin “Fame” Bonanno vào băng ghế dự bị vào tháng 3 đã dẫn đến những kết quả khiêm tốn. Mặc dù đã thắng hai trận đầu tiên và năm trận đầu tiên của họ với Danh vọng, RØKKR chỉ đánh bại một đội không nằm trong nhóm bốn đội cuối bảng trong bảng xếp hạng CDL (Seattle), và vị trí dẫn đầu một trận của họ trước Legion là vô cùng bấp bênh vì Legion sẽ giành một suất đá playoff trước Minnesota trong trường hợp hòa. .

RØKKR có hai đối thủ khó chơi để kết thúc vòng loại 5 Major. Trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 19 tháng 5 với nhà vô địch Major Four Los Angeles Thieves, đội vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên kể từ khi nâng cúp ở Columbus, trước khi Minnesota kết thúc mùa giải trực tuyến vào ngày 21 tháng 5 với trận Battle of the North gặp nhà vô địch Major Three Toronto Cực kỳ.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *