MinD_ControL hy vọng vào ‘điều gì đó mới mẻ’ trong sự nghiệp Dota 2 của mình sau khi rời Nigma

Dota 2 offlaner kỳ cựu Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov chia sẻ rằng anh ấy cảm thấy tích cực về cuộc phiêu lưu mới của mình với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, đặc biệt là trong quyết định gia nhập một đội mới.

Trong clip Twitch được đăng vào ngày 12 tháng 1, nơi MinD_ContRoL được phỏng vấn bởi Dota 2 nam diễn viên Ahmed “Otomo” Al-Azawi và Conner “Mathmagician” Chapman trên luồng BetBoom của Dacha, MinD_ContRoL nói về lý do tại sao anh rời Nigma Galaxy, ngôi nhà của anh trong gần bốn năm.

MinD_ContRoL nói: “Tôi nghĩ tôi chỉ cần điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống của mình”. “Không phải là chúng tôi không thành công hay gì cả, mà tất nhiên có liên quan đến việc chúng tôi đã không đạt được thành công trong những năm qua.”

MinD_ContRoL giải thích rằng anh ấy cần một luồng gió mới trong sự nghiệp của mình, điều này dẫn đến quyết định rời Nigma, cuối cùng dẫn anh ấy đến Tundra Esports.

“Nhưng đối với tôi, điều quan trọng nhất [thing] là tôi không cảm thấy hạnh phúc vì đã quá lâu rồi tôi chưa đạt được thành công. Và tất nhiên điều đó không có nghĩa là tôi sẽ tìm thấy nó nếu tôi gia nhập một nhóm lớn tuổi hơn,” MinD_ContRoL tiếp tục. “Nhưng tôi không biết, tôi cần một cái gì đó mới. Đó là những gì tôi cảm thấy. Đó là lý do tại sao tôi rời đội.”

Tuy nhiên, MinD_ContRoL khẳng định anh vẫn quan tâm đến đội bóng cũ của mình. Nhưng bất chấp những cảm xúc kèm theo, cô vẫn kiên quyết với quyết định của mình, nói rằng “đôi khi trong cuộc sống bạn phải ích kỷ”, đồng thời “làm điều gì đó khiến bạn cảm thấy dễ chịu”.

MinD_ContRoL là một trong ba người chơi đã rời Nigma Galaxy vào tháng trước. Người vận chuyển Yuma “Yuma” Langlet và tiền vệ Kasra “Mikey” Mesbah cũng chia tay đội. Về phần người chơi hỗ trợ Maroun “GH” Merhej, anh ấy hiện là một phần trong danh sách không hoạt động của Nigma sau khi quyết định nghỉ thi đấu chuyên nghiệp. Dota 2.

Người chơi duy nhất còn lại trong danh sách của Nigma từ năm ngoái là đội trưởng Kuro “Kuroky” Takhasomi, người đã là đồng đội của MinD_ContRoL kể từ năm 2015. Họ gia nhập lực lượng lần đầu tiên với tư cách là một phần của 5Jungz. Nhưng mối quan hệ của họ đã được củng cố khi Team Liquid ký hợp đồng với 5Jungz, khiến họ trở thành ứng cử viên hợp pháp trong đấu trường chuyên nghiệp, giúp họ giành chiến thắng tại The International (TI) 2017. Cả hai rời Team Liquid vào năm 2019 và gia nhập Nigma sau đó.

Với việc MinD_ContRoL hiện đang mang tài năng của mình đến Tundra Esports, kinh nghiệm kỳ cựu và những chức vô địch lớn đang đến với đội. Nhà vô địch TI hai lần và tuyển thủ huyền thoại Topias “Topson” Taavitsainen cũng sẽ gia nhập Tundra, biến mục tiêu đạt được điều gì đó mới mẻ của MinD_ContRoL trở thành hiện thực, vì giờ đây anh ấy sẽ được ghép đôi với người đã đánh bại anh ấy trong trận chung kết TI. Nhưng quan trọng hơn, đây là một môi trường mới cho MinD_ContRoL, vì ở cùng một nhóm trong gần 5 năm mà không đạt được nhiều thành tựu hẳn là rất mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *