MIBR CS:GO được báo cáo đã cung cấp gần 300 nghìn đô la cho ngôi sao Fluxo

MIBR đã đưa ra lời đề nghị trị giá 280.000 đô la để mua lại Lucas “Lucaozy” Neves từ Fluxo, theo một báo cáo của HLTV dọc Dust 2 Brasil vào ngày 31 tháng 5.

Lucaozy là mục tiêu của một số người Brazil CS GO đội hướng đến phản công 2Ra mắt vào mùa hè này nhưng MIBR sắp ký hợp đồng với anh ấy từ Fluxo, theo Dust 2 Brasil. Hai tổ chức được cho là đang đàm phán nhưng không rõ liệu thỏa thuận có được hoàn tất hay không mặc dù tiền MIBR đã được cung cấp. Điều này là do Fluxo đã trả khoảng 329.000 đô la để mua Lucaozy khỏi hợp đồng của anh ấy với Sharks vào tháng 8 năm 2022 và đã đề nghị một hợp đồng mới với mức lương cao hơn, theo Dust 2 Brasil.

Lucaozy đã lọt vào tầm ngắm của MIBR từ cuối năm 2022 nhưng anh ấy muốn ở lại Fluxo cho mùa giải 2023, theo một trong những huấn luyện viên của MIBR, Renato “nak” Nakano vào tháng Giêng. Nếu MIBR mua anh ta từ Fluxo bây giờ, anh ta có thể sẽ thay thế Matheus “Tuurtle” Anhaia, người đã chuyển đến Băng ghế vào ngày 31 tháng 5. Lucaozy được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của Brazil và hiện là tài sản quý giá nhất của Fluxo CS thể thao điện tử.

Liên quan: Nitr0 từ chối đóng cửa khi esports trở lại sau đó CS GO sự nghỉ hưu

Nếu việc Lucaozy chuyển sang MIBR thành hiện thực, đây có thể là khởi đầu của một sự xáo trộn lớn trong bối cảnh Brazil. Quốc gia Nam Mỹ đã mất đi sự liên quan của mình trong năm nay sau kết quả mờ nhạt tại BLAST Paris Major vào tháng 5 và hầu hết mọi tổ chức lớn trong CS cảnh đang tìm cách tạo ra sự thay đổi.

FURIA, đội số. 1 ở Brazil kể từ năm 2019, được cho là đã liên hệ với Imperial vào ngày 29 tháng 5 để ký hợp đồng với FalleN trong phần còn lại của mùa giải 2023. Nếu bạn muốn cập nhật tất cả các thay đổi về lịch trình có liên quan trong những tháng tới, hãy theo dõi luồng trực tiếp của chúng tôi CS trình theo dõi danh sách.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *