Meta tank của Overwatch 2 có thể bị xáo trộn sau bản cập nhật giữa chu kỳ của mùa 5

đề phòng 2 có 11 anh hùng xe tăng khác nhau và bốn trong số họ đã nhận được các hỗ trợ hoặc thay đổi chất lượng cuộc sống trong bản vá giữa chu kỳ mùa thứ năm ngày 11 tháng 7, giúp người chơi có thể tạm dừng ở màn hình chọn anh hùng.

Trước bản vá, trò chơi có rất ít lựa chọn xe tăng khả thi. Ngoài Roadhog, Wrecking Ball và Doomfist, tất cả đều có tỷ lệ chọn rất thấp theo Overbuff, còn rất nhiều thứ mà bất kỳ xe tăng nào trong trò chơi phải cung cấp.

Junker Queen, Sigma và Ramattra đều đã có khá nhiều thời gian được chú ý trong ba tháng qua, nhưng giờ đây với các buff của Reinhardt và Orisa, meta có thể còn nhiều thay đổi hơn nữa.

Liên quan: Ghi chú vá giữa chu kỳ 2 mùa 5 của Overwatch

Trong một blog của nhà phát triển vào ngày 30 tháng 6, giám đốc trò chơi Aaron Keller nói rằng nhóm thiết kế đang làm việc để nâng cấp cho hai anh hùng “khả năng tiền tuyến” của họ. Bây giờ chúng tôi biết rằng điều này xuất phát từ hình thức hâm mộ khả năng tiền tuyến của hai anh hùng.

Sức khỏe Trường rào cản của Reinhardt cao hơn 200 sau khi được nâng lên 1.400 và khả năng giảm sát thương trên Pháo đài của Orisa hiện là 50%, tăng từ 40%. Trong khi đó, Ramattra nhận được sự thay đổi chất lượng cuộc sống đối với đường đạn RaVENVortex của cô ấy, giờ đây có thể xuyên qua kẻ thù, nhưng không phải hàng rào của kẻ thù. Cuối cùng, thời gian tải lại thủ công của Wrecking Ball đã được giảm xuống để khuyến khích người chơi tải lại mà không sử dụng tính năng tự động tải lại thay vì chuyển sang dạng quả bóng.

Liên quan: Bộ đếm Junker Queen tốt nhất trong Overwatch 2

Mặc dù Nữ hoàng Junker có thể vẫn là một lựa chọn phổ biến trên bậc thang cạnh tranh, nhưng trong những tình huống cần áo giáp, thay đổi này có thể dẫn đến việc đưa người chơi Reinhardt vào. Reinhardt đã là một lựa chọn rất phổ biến trong thi đấu ở mọi cấp độ một phần do sự đơn giản trong bộ đồ của anh ấy.

Tuy nhiên, sự đơn giản đó có thể là điểm yếu của nó khi đọ sức với những anh hùng xe tăng mới hơn có áo giáp, như Ramattra và Sigma. Vì vậy, có ít lá chắn hơn có thể là một yếu tố tạo ra sự khác biệt cho những người chơi đang cố gắng tìm ra cách họ muốn tiếp cận các bố cục cần chặn.

Trong khi đó, Orisa đã không còn là lựa chọn xe tăng phổ biến trong một thời gian dài. Phép bổ trợ Fortify này có thể không đưa cô ấy ngang hàng với Nữ hoàng Junker, người cũng thiếu áo giáp, nhưng nó chắc chắn giúp cô ấy áp sát.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *