Meta chống chịu của Overwatch được tóm tắt hoàn hảo bởi meme cực kỳ trung thực này

Câu nói cũ có thể là “Đôi khi, sự thật mất lòng.” Nhưng trong nhiều trường hợp, sự trung thực tàn bạo gây buồn cười hơn là đau đớn.

một đề phòng 2 người chơi gần đây đã cho thấy một meme có thể trung thực và hài hước như thế nào bằng một bài đăng trên Reddit giải thích tình trạng hiện tại của xe tăng trong trò chơi sau bản vá giữa chu kỳ bốn mùa của tuần này, bao gồm một số người hâm mộ nổi tiếng của Nữ hoàng Junker.

Với hình ảnh của mỗi xe tăng, người chơi chú thích cho mỗi anh hùng kèm theo lời giải thích về thời điểm và lý do người chơi có thể sử dụng anh hùng đó—và kết quả đã không làm mọi người thất vọng.

Bắt đầu với việc đánh giá chính Nữ hoàng Junker mới được ép, người chơi lưu ý rằng nữ hoàng nhạc punk rock của Junkertown đã có “quá nhiều” và có khả năng sẽ bị “mắc kẹt khó khăn” trong bản vá lớn tiếp theo của trò chơi.

Tình trạng một số bể tính đến ngày 11/5/2023
bởi u/viktorian1955 trong Overwatch

Tiếp theo đó là giải thích lý do tại sao người chơi sẽ thử chơi D.Va, Winston hoặc Wrecking Ball. Trong khi D.Va và Winston sẽ chỉ được chơi khi “Zen/lính bắn tỉa của kẻ thù đang chọc tức bạn”, có vẻ như Wrecking Ball chỉ nên được sử dụng khi Zenyatta hoặc lính bắn tỉa đang “thực sự chọc tức bạn”. Người chơi không tiết lộ chính xác ý nghĩa của việc tức giận “thực sự” thay vì chỉ tức giận đơn thuần, nhưng có lẽ đó là một tình huống mà người chơi sẽ biết điều đó khi họ cảm nhận được.

Các điểm nổi bật khác của bài đăng bao gồm chú thích một từ bên dưới Roadhog có nội dung “không thể phát được”. Ngoài ra, Doomfist được liệt kê là không thể chơi được do một lỗi và Sigma được liệt kê là không thể chơi được “theo đúng nghĩa đen” vì bài đăng được thực hiện ngay trước khi Blizzard sửa lỗi dẫn đến việc Sigma bị vô hiệu hóa trong cuộc thi.

Reinhardt, một trong những anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử trò chơi, được xác định là xe tăng mà người chơi sử dụng trong thành phần của cuộc chiến, nhưng người chơi xe tăng “không thể nhắm” là Nữ hoàng Junker. Trong khi đó, một người đăng trên Reddit đã đặt câu hỏi tại sao Ramattra vẫn chưa bị nghe lén mặc dù đã là một trong những cỗ xe tăng mạnh nhất của trò chơi được một thời gian.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *