MerK nói đùa rằng anh ấy đã ‘sẵn sàng’ cho Warzone 2 được xếp hạng trong một clip lag khủng khiếp

Call of Duty: Warzone 2 Chế độ chơi xếp hạng được chờ đợi từ lâu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 10 tháng 5 cùng với bản cập nhật Tải lại Phần ba. Nhưng với tình trạng hiện tại của các máy chủ trò chơi, người chơi có thể muốn ngừng cố gắng nhận điểm SR trong ít nhất vài ngày.

Trong clip mới đăng hôm nay của ex CoD pro và hiện tại CDL caster MerK, gian nan chiến trường 2 server được miêu tả một cách hài hước, đồng thời như một lời cảnh báo cho những ai muốn tham gia một số trò chơi khi bản cập nhật diễn ra.

Trong clip, MerK gặp phải một số độ trễ và mất đồng bộ thực sự tồi tệ khi anh đặt lại thành Al Mazrah trong khi chơi trò chơi với Symfuhny và Crowder. Tất cả người chơi trong nhóm đều cảm thấy và bị bỏ lại phía sau.

Liên quan: Activision cuối cùng cũng thừa nhận CoD sự cố máy chủ, nhưng giải pháp không hiển thị

Sự chậm trễ trở nên tồi tệ đến mức MerK ngồi lặng lẽ trong khi anh ấy ăn trưa, nhưng một sự cố máy chủ bằng cách nào đó đã đẩy nhân vật của anh ấy xuống vực và chết ngay lập tức, khiến MerK và những người còn lại trong đội choáng váng.

Đã hai tuần kể từ khi thẻ được đăng chiến trường 2 của Trello, trích dẫn rằng Raven Software đang “điều tra các báo cáo về sự cố trò chơi liên quan đến máy chủ” và đang “tích cực làm việc để giải quyết chúng.”

Mọi thứ đã trở nên tồi tệ đến mức các máy chủ cho MW2chiến khu 2 đi hoàn toàn ngoại tuyến trong hai giờ bảo trì kéo dài vào tuần trước, điều hiếm khi xảy ra ở CoD nhượng quyền thương mại, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Nếu loại trì hoãn này được thiết lập để tiếp tục chiến trường 2 chế độ xếp hạng, đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn đối với những người chơi cố gắng thăng hạng trong lần thử đầu tiên của BR ở chế độ bậc thang cạnh tranh trong trò chơi.

Liên quan: Cách nhận SR cho các trò chơi cấp độ sâu chiến khu 2

CoD người chơi chỉ có thể ngồi lại và hy vọng rằng bản cập nhật đến vào ngày 10 tháng 5 sẽ bao gồm một số bản sửa lỗi cho máy chủ bên cạnh lối chơi theo cấp độ, vũ khí mới và các thay đổi cân bằng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *