Mercy có thể bất ngờ phá sảnh Overwatch 2, nhưng cách khai thác sẽ không hoạt động trên mọi bản đồ

Lỗi hoạt hình Mercy đã được gửi đề phòng 2 đã rơi vào tình trạng hỗn loạn trong tuần này sau nhiều lần cố gắng sửa lỗi thành công làm giảm tốc độ khung hình cho mọi người trên máy chủ.

Các đề phòng các anh hùng hỗ trợ có thể đột ngột thay đổi tốc độ khung hình trong nháy mắt bằng các bước di chuyển phù hợp nhờ một trục trặc mới trên Paraíso và khi được kết hợp với bộ đôi hoàn hảo, nó dường như cũng không thể bị ngăn cản — nếu đồng đội của Mercy xoay sở để thoát và tham gia lại với tư cách là một FPS liên quan đến lỗi khởi đầu , chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi.

Lỗi này đã trở thành một phần của game bắn súng với nhiều anh hùng khác, theo một video trên YouTube từ ngày 4 tháng Sáu. Nhưng bây giờ, Mercy có trận đấu Paraíso của bạn trong sự kìm kẹp của đối thủ.

Khai thác có thể được thực hiện bằng cách liên tục hoàn thành lỗi thoát spawn. Người chơi Mercy phải ra khỏi phòng sinh sản trước khi cánh cửa mở ra và cuộc chiến bắt đầu, do đó dẫn đến hoạt ảnh nơi súng và quyền trượng của Mercy hợp nhất.

YouTuber Nsbunited cho biết đây cũng là một vấn đề với Genji cách đây vài tháng.

Sau khi người chơi Mercy thoát khỏi phòng chín lần, họ có thể bắt đầu kiểm soát tốc độ FPS của bất kỳ sảnh Overwatch nào, nếu nó được tải vào Paraíso. Bằng cách chuyển sang nhân viên của họ, tốc độ khung hình giảm đáng kể và tăng độ trễ đáng kể.

Làm thế nào để dừng lại đề phòngKhai thác FPS Mercy

Có nhiều cách để thoát khỏi lỗi này. Bằng cách rời đi và sau đó nhanh chóng tham gia lại đề phòng tiền sảnh, bạn sẽ tránh được mọi dấu vết của lỗi. Theo Nsbuinted, một cách khác là không chọn anh hùng của bạn cho đến khi giai đoạn chiến đấu bắt đầu.

Các OW2 Ví dụ: các nhà phát triển đã loại bỏ các anh hùng như Torbjörn, khi các lỗ hổng như thế này xuất hiện, nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy Paraíso hoặc Mercy bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi trong một thời gian nếu lỗi quá khó kiểm soát. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã chậm khắc phục một số lỗi trong lịch sử gần đây.

Người hâm mộ hy vọng điều này sẽ sớm được giải quyết, nếu không, Mercy có thể sẽ tiếp quản.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *