Menu chính của CS2 là đẩy máy tính người chơi tới giới hạn tuyệt đối

trong khi phản công trò chơi thường được coi là được tối ưu hóa tốt, người chơi báo cáo các vấn đề rõ ràng CS2 menu chính khiến đơn vị GPU trong hệ thống của họ phải thở hổn hển.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 19 tháng 11, một người chơi có tên u/pentafe đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về cách tài nguyên hệ thống của họ đang được sử dụng, nêu bật việc sử dụng GPU 100% một cách kỳ lạ khi họ vẫn mở menu chính CS2. Họ có cùng một câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta có thể có, tại sao một menu chính không có điểm kết xuất chính lại cần nhiều tài nguyên đồ họa đến vậy?

Việc sử dụng GPU 100% trong menu chính có vẻ lãng phí
byu/pentafe inGlobalOffensive

Nếu bạn đã chơi CS2 hiện tại, bạn có thể đề xuất giới hạn FPS tối đa ở mức 30 hoặc 60. Nhiều người trong chuỗi cũng làm như vậy—tất cả những gì bạn phải làm là nhập fps_max_ui 60 vào bảng điều khiển và nhấn phím Enter. Trên thực tế, pentafe cũng đã được giới hạn ở mức 120. Nhưng đây không phải là điều họ muốn đưa ra.

“Tôi sẽ giới hạn tốc độ khung hình, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng menu chính không nên đẩy card đồ họa đến giới hạn, nhất là khi game Overpass nạp đầy đủ 10 người, 10 súng và các hiệu ứng khác như khói, nades thì không. Đó chỉ là một cảnh ít đòi hỏi hơn so với toàn bộ bản đồ,” pentafe viết trong một chuỗi trả lời sau đó. Và trong khi nhiều người chơi trong chủ đề tiếp tục bác bỏ họ, tôi nghĩ quan điểm của họ có lý.

Menu chính trong trò chơi nên tối giản và các tính năng sử dụng nhiều tài nguyên GPU là không bình thường. Giả sử bạn có thể ngăn chặn việc sử dụng GPU ở mức cao bằng cách giới hạn số khung hình được phép bằng lệnh trên bảng điều khiển, nhưng chúng ta không cần phải làm điều đó đối với hầu hết các trò chơi khác, phải không? Trò chơi điện tử hiện đại như CS2 sẽ tự động biết nơi sử dụng ít tài nguyên hơn và tiết kiệm năng lượng.

Alwork CS2 có những vấn đề lớn hơn, bao gồm lỗi, gian lận, v.v., đang chờ được giải quyết, ngay cả khi chúng có vẻ vô hại, trong đó pentafe có thể chỉ ra các lỗi tối ưu hóa hoặc các lỗi cần Valve chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *