Máy chủ MW3 có bị hỏng không? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ Call of Duty

Nó quan trọng đối với tất cả mọi người Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi để tìm hiểu cách kiểm tra trạng thái máy chủ chiến tranh hiện đại 3, chiến trường, và mọi thứ khác CoD tiêu đề.

Đôi khi, các máy chủ không hợp tác và bạn bị mắc kẹt trong một vòng lặp cố gắng kết nối và cảm thấy thất vọng. Nhưng nếu có sự cố máy chủ phổ biến, bạn nên biết rằng việc khắc phục nằm ngoài tầm tay của bạn và tùy thuộc vào Activision để xử lý.

Cái này làm thế nào để kiểm tra MW3 trạng thái máy chủ và nhận thông tin về thời điểm trò chơi có thể chơi lại được.

nội dung
 • Cách kiểm tra trạng thái máy chủ MW3
  • Truy cập trang trạng thái máy chủ CoD chính thức
  • Kiểm tra các kênh truyền thông xã hội của CoD
   • @CallofDuty
   • @CODUpdates
   • @SHGames
   • @ATVIAss
  • Đặt lại kết nối của bạn
  • Thử lại sau

Làm thế nào để kiểm tra MW3 trạng thái máy chủ

Hình ảnh qua Activision.

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra MW3 trạng thái máy chủ, bao gồm Trang web chính thức của Activision, CoD các trang truyền thông xã hộivà nhiều cái khác.

thăm nom CoD trang trạng thái máy chủ chính thức

Trang dịch vụ trực tuyến của Activision sẽ được cập nhật nếu có vấn đề nghiêm trọng với CoD máy chủ. Thông thường, dịch vụ này có nội dung là “Tất cả các nền tảng trực tuyến” và chỉ được cập nhật để hiển thị khác nếu có sự cố nghiêm trọng khi chặn dịch vụ trực tuyến của Activision.

Đây là nơi đầu tiên để kiểm tra xem liệu có vấn đề phổ biến nào không. Nhưng có nhiều nơi hơn để xem.

Kiểm tra CoD các kênh truyền thông xã hội

CoD có một số trang truyền thông xã hội nơi các thông tin cập nhật được đăng khi có sự cố. Đây là một vài trang đầu tiên để kiểm tra MW3:

@CallofDuty

Tài khoản Twitter chính thức của CoD đăng hoặc đăng lại những tin tức quan trọng.

@CODUpdates

Đây là “nguồn chính thức CoD cập nhật về các sự cố trò chơi trực tiếp, bản sửa lỗi, ghi chú vá lỗi và hơn thế nữa,” vì vậy đây là nội dung bạn sẽ muốn theo dõi.

@SHGames

Sledgehammer Games là nhà phát triển chính đằng sau MW3. Theo dõi họ và kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của họ để xem liệu họ có báo cáo bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc lớn nào không.

@ATVIAss

Activision có trang hỗ trợ riêng. Kiểm tra cái này nếu các trang khác im lặng.

Đặt lại kết nối của bạn

Nếu không có dấu hiệu nào cho thấy máy chủ không hoạt động trên trang trên thì hãy nhớ kiểm tra kết nối internet của chính bạn. Đặt lại modem và kết nối của bạn trên PC hoặc bảng điều khiển rồi thử lại để xem liệu bạn có thể kết nối hay không.

Nếu không, hãy thử tìm kiếm trên các trang truyền thông xã hội những nội dung như “MW3 server” để xem mọi người có đang nói về vấn đề tương tự mà bạn đang gặp phải không.

Thử lại sau

Đây có lẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Nếu có sự cố xảy ra với máy chủ thì có thể mất một thời gian để khắc phục. Đi ra ngoài, lấy đồ ăn, chợp mắt hoặc nhấn mạnh nút X để thử kết nối. Sự lựa chọn là của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *