Máy chủ Apex Legends có ngừng hoạt động không? Đây là cách kiểm tra

Bạn biết tại sao bạn ở đây. Bạn không thể đăng nhập huyền thoại đỉnh caovà bạn đang cố gắng tìm hiểu xem trò chơi của bạn có vấn đề cụ thể hay không, hoặc nếu như Đỉnh cao máy chủ không hoạt động. May mắn cho bạn là có một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể thử để tìm ra vấn đề nằm ở đâu.

Nếu bạn đang gặp sự cố kết nối và bạn đã thực hiện tất cả các bước thông thường—tức là kiểm tra trạng thái Internet và khởi động lại PC của mình—có một số cách để bạn có thể kiểm tra trạng thái Đỉnh caomáy chủ. Mặc dù không có trang trạng thái máy chủ chính thức, nhưng có rất nhiều cách để tìm hiểu điều gì đang diễn ra—và liệu bạn có cần tìm thứ gì khác để chơi hay không.

Đây là cách tốt nhất để kiểm tra Đỉnh caotrạng thái máy chủ.

LÀM huyền thoại đỉnh cao xuống? Làm thế nào để kiểm tra Đỉnh caotình trạng máy chủ vào năm 2023

chính thức Đỉnh cao tài khoản

sĩ quan Đỉnh cao Tài khoản Twitterđược điều hành bởi nhà phát triển Reverawn Entertainment, thường sẽ thông báo bất kỳ sự cố kết nối hoặc sự cố máy chủ quan trọng nào. Tài khoản này được cập nhật liên tục, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để kiểm tra xem bạn có nghĩ rằng trò chơi đang gặp sự cố lớn hay không. Tuy nhiên, lưu ý rằng các vấn đề nhỏ hơn thường không được thông báo, vì vậy các vấn đề cụ thể theo vùng có thể không được giải quyết trên tài khoản.

Người chơi cũng có thể tham khảo Trợ giúp EA Tài khoản Twitter để xem những người chơi khác đang báo cáo sự cố hay tự báo cáo sự cố. Càng nhiều người chơi nói với EA và Reverawn về các vấn đề, chúng sẽ càng sớm được theo dõi và khắc phục.

máy dò đáy

Down Detector là trang web của bên thứ ba theo dõi máy chủ của các dịch vụ và trò chơi phổ biến như Đỉnh cao. Trang web này cho phép người chơi xem các sự cố được báo cáo nhiều nhất, bản đồ gián đoạn và các mốc thời gian của vấn đề. Người chơi cũng có thể nhận xét trên trang để cho người khác biết nếu họ vẫn gặp sự cố hoặc nếu chúng đã được giải quyết.

Down Detector không phải là một trang web chính thức của EA, nhưng nhìn chung nó rất đáng tin cậy vì dữ liệu của nó đến từ các báo cáo rộng rãi của cộng đồng.

Trạng thái Huyền thoại Apex

huyền thoại đỉnh cao Status là một trang web bên thứ ba khác dành riêng cho việc theo dõi Đỉnh cao vấn đề. Nếu bạn chỉ muốn nhận trạng thái máy chủ hiện tại trên các khu vực và nền tảng, thì đây là nơi tốt nhất để làm điều đó. Trang này chia nhỏ trạng thái của từng nền tảng, chơi chéo và tài khoản EA để cung cấp cho người chơi nhiều thông tin nhất có thể.

huyền thoại đỉnh cao Trạng thái cũng có rất nhiều thông tin thú vị khác dành cho người chơi, bao gồm tỷ lệ chọn huyền thoại, tỷ lệ thắng trung bình và hơn thế nữa. Giống như Down Detector, nó là một nguồn không chính thức, nhưng nó thường chính xác.

Các sự cố mạng khác

Nếu mạng internet tại nhà của bạn vẫn ổn và những người chơi khác không báo cáo sự cố máy chủ, thì có thể có điều gì đó đang xảy ra. Các sự cố mạng khác có thể ngăn người chơi kết nối với các trận đấu, bao gồm các nền tảng trực tuyến như Xbox Live và PlayStation Network. Nếu bạn đang sử dụng PC, Steam hoặc Origin cũng có thể gặp sự cố riêng. Bạn nên kiểm tra trạng thái máy chủ của nền tảng đó để xác định chính xác nguyên nhân gây ra sự cố.


Đừng quá lo lắng nếu bạn gặp sự cố: máy chủ thường được khắc phục trong vòng vài giờ, vì vậy bạn sẽ không phải đợi hàng ngày hoặc hàng tuần để trò chơi xuất hiện trở lại. Mặc dù vậy, bạn có thể cảm thấy khó chịu khi mọi thứ không hoạt động như bình thường, vì vậy hãy thử tạm nghỉ và quay lại sau để xem trò chơi đã quay trở lại chưa.

Giới thiệu về tác giả

Jalen López

Nhà văn tự do với hơn ba năm kinh nghiệm tại Dot Esports. Chủ yếu bao gồm VALORANT, Call of Duty và các tựa game FPS khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *