Mauga và Bastion trông giống như combo hỏng tiếp theo của Overwatch 2

Ghép đôi chiêu cuối của Mauga và Bastion có thể là sự kết hợp cuối game tiếp theo canh chừng 2. Bằng cách tấn công kẻ thù bằng Ultimate Cage Fight của Mauga và bắn phá chúng bằng Pháo binh Bastion, bạn chắc chắn sẽ bị tiêu diệt.

Điều này khiến đối thủ của bạn không còn nơi nào để chạy tùy thuộc vào khả năng của họ, những người sống sót sẽ sống sót. Duos đã sử dụng combo này và nhận được phần thưởng trong ngày cuối tuần thoáng qua của Mauga.

Nó có thể quét sạch toàn bộ đội trong vài giây, như một bài đăng trên Reddit ngày 5 tháng 11 cho thấy. Điều này sẽ giúp việc đánh giá trở nên dễ dàng hơn, miễn là bạn có thời gian phù hợp với đối tác của mình.

Sự kết hợp giữa Mauga và Bastion hoạt động rất tốt!
byu/orisasb00ty trong Overwatch

OW2 chiếc xe tăng mới nhất tấn công các máy chủ trong khuôn khổ giải chạy cuối tuần Blizzon 2023 và dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện vĩnh viễn trong phần tám. Trong thời gian Mauga bước vào OW2 Tóm lại, rõ ràng người chơi đã có sẵn combo hoàn hảo cho lần trở lại của mình.

Đối với những người đang lo lắng, đừng sợ hãi. Có một cách để thoát khỏi cặp đôi chết người này. Những nhân vật như Sombra, Lifeweaver và Orisa đều có phương pháp để tránh đòn combo tối thượng này.

EMP của Sombra có thể vô hiệu hóa lợi thế của Mauga, Lifeweaver có thể kéo mọi người ra khỏi không gian kín và Orisa chỉ có thể thoát ra bằng Fortify. Nhưng nếu bạn là một anh hùng khác, bạn sẽ gặp rắc rối.

Điều này có nghĩa là cuối cùng chúng ta cũng có thể có một combo sánh ngang với bộ đôi Dược sĩ nổi tiếng OW2.

Tuy nhiên, việc người chơi đạt đến giới hạn chỉ còn là vấn đề thời gian. Những lời kêu gọi giảm sức mạnh cả Pharah và Mercy đã tràn ngập mạng xã hội kể từ đó OW2 ra ngoài, và Blizzard đã hành động nhiều lần.

Các nhà phát triển đã từ chối anh hùng, nhưng sự kết hợp vẫn còn cho đến ngày nay. Với sự kết hợp giữa Mauga và Bastion mới, ai biết người hâm mộ sẽ muốn họ xa nhau bao lâu?

Blizzard cũng có cơ hội xem lại phong độ tốt nhất của Mauga sau kỳ nghỉ cuối tuần của anh ấy OW2. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến mùa thứ tám, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu họ có làm được không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *