Mauga để nhận được ‘nhiều điều chỉnh hơn’ trước khi ra mắt Overwatch 2 Cạnh tranh

Blizzard dường như vẫn chưa hoàn tất việc thay đổi Mauga, Overwatch 2 anh hùng Xe tăng mới nhất, vừa xuất hiện, với người thiết kế anh hùng chính của trò chơi hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi hơn trong bản vá tiếp theo, điều này cũng sẽ đánh dấu màn ra mắt thi đấu của anh hùng Samoa.

Overwatch 2 nhà thiết kế anh hùng chính, Alec Dawson nói trong một tweet vào ngày 15 tháng 12 rằng, sau khi quan sát bản cập nhật mới nhất của Mauga, sự thay đổi đã giúp nhóm biết được vị trí của các anh hùng trong metagame bắn súng anh hùng. Dựa trên những kết luận được rút ra, ông xác nhận Mauga sẽ có “nhiều điều chỉnh hơn trước khi bước vào Thi đấu vào tuần tới”.

Nhận được rất nhiều thay đổi ngay cả trước khi phát hành chắc hẳn sẽ cảm thấy đặc biệt. Hình ảnh qua Blizzard

Dawson cũng tiết lộ một trong những thay đổi mà người chơi có thể mong đợi trong bản vá sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 19 tháng 12: “Chúng tôi đang lùi lại thay đổi ngọn lửa khi nhấp chuột trái,” anh ấy nói, trước khi lưu ý rằng nó đang hoạt động để “cải thiện hơn nữa”. khả năng sống sót của nó.”

Nếu bạn đang thắc mắc Dawson có ý gì khi nói “thúc đẩy sự thay đổi” thì ngày 12 tháng 12 canh chừng 2 vá Súng nổ gây cháy của Nerfed Mauga (chính) để yêu cầu 15 phát bắn—tăng từ 10—trước khi nó có thể đốt cháy kẻ thù. Điều này sẽ được đảo ngược trong bản cập nhật cân bằng sắp tới, vì vậy bạn sẽ có thể đốt cháy kẻ thù bằng 10 phát súng Chaingun gây cháy.

Với những lời bàn tán về khả năng sống sót mờ nhạt của Mauga kể từ lần đầu tiên anh được tiết lộ tại BlizzCon 2023, Blizzard đã nỗ lực loại bỏ những sai sót rõ ràng trong thiết kế ban đầu của anh. Trong lần ra mắt chính thức ở mùa thứ tám, Mauga đã nhận được một loạt buff đáng kể (và một số nerf để cân bằng) để cải thiện trí thông minh về khả năng sống sót của mình, cùng những thứ khác. Nhưng ngay sau khi bản vá mùa thứ tám bị loại bỏ, người chơi bắt đầu nhận thấy những thay đổi khiến nó trở nên quá mạnh mẽ ở một số khía cạnh chính. Blizzard sau đó tiếp tục giảm sức mạnh cho vũ khí của mình và giai đoạn cuối cùng trong bản vá ngày 12 tháng 12. Điều thú vị là dù đã sử dụng một loạt thay đổi nhưng các nhà phát triển vẫn chưa đạt được thành công với chiến binh dũng mãnh.

Trong khi hầu hết bộ trang bị của anh ta có vẻ cân bằng, Mauga vẫn phải vật lộn để sống sót trong những trận chiến bận rộn trừ khi anh hùng hỗ trợ hoàn toàn tập trung vào việc bảo vệ anh ta. Với việc Blizzard đang có kế hoạch cải tiến khả năng tồn tại của mình lần thứ hai trước lần ra mắt sắp tới vào năm Overwatch 2 Đội hình cạnh tranh, tôi hy vọng anh ấy sẽ trở thành anh hùng xe tăng như anh ấy mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *