Mande, Shiv trở lại ALGS Pro League sau khi BA DRAGONS bị thu hồi điểm xét hạng

Trong một bước ngoặt đáng kinh ngạc, đội Tệ hơn 40%, bao gồm Mande, Shiv và xeriffer, đã đủ điều kiện để giành chiến thắng. Huyền thoại Apex Pro League Global Series 24 giờ sau khi Vòng loại tiền mùa giải EMEA kết thúc. Đội THREE DRAGONS đã bị loại sau khi người chơi Sunzyyy bị đình chỉ vì vi phạm Điều khoản dịch vụ của EA.

Giải đấu cuối cùng trước mùa giải EMEA của khu vực đã rơi vào tình trạng hỗn loạn sau không chỉ một, mà là hai đội đã hy vọng giành quyền vào vòng loại dường như đã bị tiêu tan bởi lệnh cấm vào phút cuối của EA. Đội Redragon đã cấm hai người chơi vì các vi phạm liên quan đến IP, ngay lập tức loại bỏ toàn bộ đội khỏi tranh chấp. Sau đó, chỉ vài giờ trước trận chung kết thứ Hai tuần này, tuyển thủ Sunzyyy của BA DRAGONS cũng bị cấm thi đấu với một cảnh cáo nhỏ.

Mande và Shiv trở lại Pro League. Ảnh của Joe Brady qua EA

Bất chấp lệnh cấm của Sunzyyy, các đồng đội của cô vẫn thi đấu trận chung kết theo cặp. Bằng sự thể hiện khả năng phục hồi đáng kinh ngạc, cả hai đều rất giỏi ở sảnh và dường như đã tích lũy đủ điểm để duy trì vị trí đủ điều kiện cho Pro League. Tuy nhiên, điểm của họ được chia cho cả ba người chơi trong Battlefy, mặc dù họ chỉ có thể chơi với hai người. Điều này khiến họ bối rối, không biết EA sẽ ứng phó thế nào trước tình huống khó xử này.

24 giờ sau, ngày 19/12, đội nhận được tin sốc rằng trên thực tế, họ không xứng đáng trong tình huống này.

Cộng đồng ALGS đã nhanh chóng gửi lời chia buồn tới Ony và JuyZi từ BA DRAGONS, cùng với các diễn viên B-stream và các nhân vật nổi bật trong cộng đồng NiceWigg bình luận, “Bạn 100% xứng đáng được tham gia giải đấu chuyên nghiệp.” Không giống như người đồng đội Sunzyyy, cả hai không có bất kỳ lệnh cấm nào từ EA. Rõ ràng, hành động của đồng đội của họ, được cho là xuất phát từ việc chia sẻ tài khoản và khả năng gian lận từ những người chơi khác, đã có tác động lớn đến triển vọng nghề nghiệp của họ.

Tuy nhiên, mọi đám mây đều có một lớp lót bạc. Điều này đặc biệt đúng với Mande, Shiv và xeriffer, những người đã kết thúc cuối tuần cuối cùng trước mùa giải với niềm tin rằng họ đã bỏ lỡ lời mời tham gia Pro League chỉ vì một vị trí. Bây giờ BA RỒNG đã được điều chỉnh điểm, đội của họ, Tệ hơn 40%, đã chính thức vượt qua vòng loại.

Cả Mande và Shiv đều có lịch sử đối đầu lâu dài Huyền thoại Apex, đã thi đấu từ năm 2019. Sau khi thi đấu với tư cách là người thay thế Alliance ở Vòng loại trực tiếp ALGS Split One vào tháng 2 năm 2023, Mande đang cân nhắc việc chính thức trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong giải đấu, giúp Alliance cán đích ở vị trí thứ tư, đã thuyết phục nhiều người rằng anh ấy đã sẵn sàng trở lại trong mọi thời đại.

Nếu có ai còn nghi ngờ về việc ở lại sau Playoff Split One thì giờ đây họ chắc chắn đã cảm thấy thoải mái. Mặc dù đội Tệ hơn 40% đủ điều kiện về mặt kỹ thuật cho Pro League, nhưng màn trình diễn ổn định của họ trong suốt giai đoạn tiền mùa giải Năm Bốn rất thú vị để xem.

ALGS Pro League trở lại vào ngày 20 tháng 1, với tất cả các đội hiện đã được xác nhận ở mỗi khu vực. Sau giai đoạn tiền mùa giải có lẽ là hỗn loạn nhất từ ​​trước đến nay Huyền thoại Apex từng thấy, nó được coi là một món ăn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *