Màn trình diễn bất ngờ nhất của ALGS 2023

Huyền thoại Apex’ định dạng battle royale cho mỗi đội một cơ hội để thay đổi vận mệnh của sảnh bằng một hiệp đấu hoặc loại bỏ. Năm thứ 3 của ALGS đã chứng minh rằng các đội hàng đầu có thể biến việc dẫn trước nhỏ nhất thành điểm lớn và chiến thắng trong trận đấu.

Nhưng một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm nay lại đến từ những đội vô danh tận dụng tối đa trận ra mắt tại mạng LAN của họ hoặc những tổ chức có thể chưa tỏa sáng nhiều ở khu vực quê nhà của họ. Những người chơi này đang tận dụng cơ hội có một không hai này và đưa tổ chức của họ lên bản đồ để khán giả theo dõi trong Giải đấu Chuyên nghiệp Năm 4 sắp tới.

Dưới đây là một số màn trình diễn bất ngờ nhất của sự kiện LAN ALGS 2023.

Màn trình diễn bất ngờ nhất năm 3 của ALGS

Nội dung
  • Màn trình diễn bất ngờ nhất năm 3 của ALGS
    • Arena Esports trong Vòng Playoffs Split One
    • Oxygen Esports ở vòng loại trực tiếp Split Two
    • Võ đường tại giải đấu
    • BLVKHVN tại Giải đấu

Arena Esports trong Vòng Playoffs Split One

Hãy đứng lên để trở thành một ngôi sao. Ảnh của Joe Brady qua Huyền thoại Apex Các môn thể thao

Esports Arena là một trong những đội hấp dẫn nhất Bắc Mỹ vào đầu Năm thứ 3, tham gia Pro League thông qua Vòng loại Tiền mùa giải đầu tiên và duy trì đà phát triển trong suốt Split One. Họ sẽ là một trong bốn đội vượt qua 100 điểm Pro League và giành vé vào Vòng loại trực tiếp Split One bằng cách giành chiến thắng trong trận chung kết quốc nội NA.

Thảm họa sắp ập đến khi ESA sẽ loại Jaeden “Caprah” Valle khỏi danh sách xuất phát sau khi những bình luận độc hại của anh ấy đối với những người chơi khác được công khai, đã ký “Cody” Loze là người thay thế anh ấy vào phút cuối cho vòng loại trực tiếp một ngày sau đó.

Chỉ còn một tháng để tập luyện trước LAN, nhiều người hâm mộ dự đoán ESA sẽ thi đấu kém cỏi, nhưng đội đã khiến nhiều người ngạc nhiên với sự ổn định và phong độ trong suốt giải đấu. ESA ghi bàn thứ chín ở vòng bảng, thứ sáu trong bảng đấu của đội chiến thắng và đạt đến điểm trận đấu cuối cùng, kết thúc trận playoff ở vị trí thứ 15. ESA có thể đã mất một thành viên chủ chốt trong giải đấu quốc nội nhưng đã chứng minh được sức mạnh tổng hợp của toàn đội đủ để đưa họ vượt qua vạch đích.

Oxygen Esports ở vòng loại trực tiếp Split Two

Nicholas "Vein" Hobbs của Oxygen Esports tại Vòng loại trực tiếp ALGS 2023.
Tài năng Bắc Mỹ tiếp tục tỏa sáng. Ảnh của Joe Brady qua Huyền thoại Apex Các môn thể thao

Bắc Mỹ là quê hương của một số điều tốt nhất Đỉnh cao các đội—TSM, DarkZero, XSET và hơn thế nữa—với bất kỳ đại diện LAN nào họ có thể xuất hiện ở cùng cấp độ. Tuy nhiên, không ai gieo rắc nhiều nỗi sợ hãi bằng một đội không có chữ ký và câu thần chú đặc trưng của họ: “Đừng thách thức BR Demonz.”

Ban đầu là một đội không có tổ chức trong Split One, BR Demonz nhanh chóng nổi tiếng trong suốt cả năm nhờ kiến ​​thức về trò chơi và kỹ năng đồng đội của họ. Họ sẽ được GLYTCH ENERGY ký hợp đồng cho Giải hai và thăng hạng từ hạng 16 ở Giải một lên hạng tám, đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp quốc tế và thay đổi biểu ngữ trước khi giải đấu bắt đầu, vì đội hình sẽ được Oxygen Esports mua lại.

Vòng loại trực tiếp Split Two sẽ là giải đấu LAN đầu tiên dành cho đội tuyển, nhưng Oxygen đã thi đấu mà không hề e ngại, cạnh tranh với các đội quốc tế xuất sắc nhất để giành vị trí thứ tư trong bảng và bảng đấu của đội chiến thắng, bên cạnh một suất vào chung kết tính điểm.

Khả năng ra vào tranh chấp của Oxygen thể hiện tốt nhất trong các trận chung kết, khi có nhiều đội về đích trong top 3 nhất trong số 20 đội trong chuỗi bảy trận. Trong khi DarkZero sẽ mang về chiếc cúp Split Two, sự ổn định của Oxygen trong suốt giải đấu sẽ giúp họ đứng thứ ba sau TSM, một màn trình diễn đáng kinh ngạc mà đội hình không thể xấu hổ, chỉ thua hai trong số những đội thành công nhất trong lịch sử ALGS.

Võ đường tại giải đấu

Timothy "iiTzTimmy" An đến từ The Dojo đồng tình với Giải đấu ALGS 2023.
Từ những người sáng tạo nội dung nổi tiếng cho đến những người lọt vào vòng chung kết mạng LAN. Ảnh của Joe Brady qua Huyền thoại Apex Các môn thể thao

Timothy “iiTzTimmy” An là một trong số họ của Apex là streamer có ảnh hưởng nhất nhưng đã không tham gia ALGS kể từ khi gia nhập Golden Guardians vào năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy sẽ tái tham gia Challenger Circuit cùng với đội của riêng mình, The Dojo, để cố gắng giành được mạng LAN.

Dojo sẽ thi đấu thông qua giải đấu CC, thu thập Điểm vòng đua và giành được một suất trong Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của NA, nơi họ sẽ giành được vị trí đầu tiên và một suất trong Giải đấu. Ngay lập tức, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào The Dojo với tư cách là chú ngựa đen lớn nhất giải đấu, và đội sẽ không làm mọi người thất vọng.

Mặc dù Championship là giải LAN đầu tiên dành cho cả ba người chơi, The Dojo sẽ thi đấu thăng hoa, đứng thứ 15 ở vòng bảng, tiếp theo là vị trí thứ bảy trong bảng đấu của người chiến thắng. Vòng tính điểm trận đấu cuối cùng chứng kiến ​​​​The Dojo đạt được số lần tiêu diệt cao nhất là 15 trong một trận đấu và về đích ở vị trí thứ tư, vượt xa các giải đấu được yêu thích khác như DarkZero, Alliance và XSET.

BLVKHVN tại Giải đấu

Ethan "PlayerKay" Foo của BLVKHVN dẫn đầu đội của anh ấy bị loại trước Vòng Chung kết tính điểm tại Giải đấu ALGS 2023.
Kỷ nguyên của APAC-S cuối cùng đã đến. Ảnh của Joe Brady qua Huyền thoại Apex Các môn thể thao

APAC-S đã bị thống trị bởi Moist Esports trong năm qua, với hầu hết các đại diện của họ đều không thể đối đầu với họ trên đấu trường LAN. Thoạt nhìn, kết quả playoff ở vị trí thứ 19 của BLVKHVN ở giải Split Two là tốt, nhưng cũng theo xu hướng xếp sau Moist. Nhưng BLVKHVN sẽ sớm cho thế giới thấy khu vực của họ đã phát triển nhanh nhất trước Giải đấu.

BLVKHVN sẽ cải thiện đáng kể so với thành tích 82 điểm ở vòng bảng trước đó, đánh bại nhiều đội được yêu thích với số điểm chung cuộc là 159 và vị trí thứ hai, đưa APAC-S trở thành khu vực cao thứ hai sau Bắc Mỹ. Trận đấu của người chiến thắng sẽ thể hiện tiềm năng ném tuyết đáng kinh ngạc của họ và mặc dù không thắng bất kỳ trận nào trong số tám trận, họ đã giành được vị trí đầu tiên trong sảnh và dẫn đầu 10 điểm trong trận chung kết thông qua một số trò chơi tiêu diệt hai con số.

Sảnh điểm trận đấu cuối cùng được chứng minh là thử thách khó khăn nhất của BLVKHVN khi khởi đầu chậm chạp trong 3 ván đấu đầu tiên. Tuy nhiên, họ đã phục hồi bằng cách lặp lại vị trí trong top 5, ghi được 6 điểm từng trận. Trong khi TSM kết thúc giải đấu ở vị trí thứ tám với 83 điểm và một trận thắng, BLVKHVN kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba với 68 điểm và thiết lập tiêu chuẩn mới cho thành công tại mạng LAN APAC-S, cuối cùng đã đánh bại đối thủ trong khu vực Moist và lập kỷ lục lớn nhất của họ. giai đoạn trong Đỉnh cao lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *