Màn lội ngược dòng lịch sử của team Dota 2 Đông Nam Á không đủ để cứu giấc mơ Bali Major của họ

Blacklist International đang tung ra một trong những sự trở lại đáng kinh ngạc nhất của nó Dota 2 Bali Major diễn ra vào ngày hôm nay với Invictus Gaming, với các ứng cử viên SEA đã chiến đấu trong một giờ để giành được số tiền chênh lệch 45.000 vàng với một cú đẩy tổng lực vào phút cuối, nhưng điều đó là không đủ để tránh đau lòng.

Hôm nay, mặc dù có màn trình diễn vượt trội, Invictus Gaming đã không thể đạt được thỏa thuận trong trận đấu đầu tiên của họ vs. The Blacklist, mở màn cho một trong những màn trở lại thú vị nhất thời hiện đại Dota 2 trên sân khấu Bali rực rỡ.

Với nhiều anh hùng chơi lăn cầu tuyết bên phía IG, Dota 2 cuộc đụng độ có vẻ sẽ diễn ra cho đến khi Marc “Raven” Fausto tìm thấy sơ hở sau một giờ.

Khi IG từ từ quay trở lại sau khi chiếm một bộ doanh trại khác, Raven, trên Terrorblade, dịch chuyển đến căn cứ của IG bằng ủng du lịch. Với cảm giác đáng sợ ngày càng tăng, đồng đội của Raven làm mọi thứ có thể để ngăn IG quay trở lại căn cứ của họ. Vào thời điểm các IG quay trở lại, Raven đã nhai hết tòa tháp bốn cấp của họ. Với tiết lộ cổ xưa, bên IG farm rất nhiều cũng không thể ngăn cản Raven cướp lấy chiến thắng.

Có liên quan: một Dota 2 anh hùng đang nhanh chóng trở thành người vận chuyển tốt nhất của Patch 7.33, và nó tốt hơn ở các cấp bậc cao hơn

Cuộc ẩu đả nổ ra ở đường giữa có nghĩa là dàn diễn viên đã nhận ra việc Raven gian lận hơi muộn, nhưng khi họ làm vậy, điều bất ngờ đủ để cho thấy Blacklist đã thắng ván đầu tiên bất ngờ như thế nào.

Blacklist sau đó đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ hai trước IG, nhưng màn trình diễn ấn tượng của họ là không đủ để đảm bảo một suất đá playoff tại Bali Major. Danh sách đen và tất cả các đội ĐNÁ khác chia tay giải đấu chính sau màn trình diễn phụ ở vòng bảng, để mất điểm DPC quý giá trước thềm TI 2023 đang đến gần.

Bali Major tiếp tục với TL vs PSG.LGD ngày mai lúc 9 giờ tối CT.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *