Màn đọ sức giữa Đông và Tây gia tăng tại MSI 2023 dù C9 triển khai đấu pháp tấn công sớm gặp Bilibili Gaming

Sau một ngày diễn ra với nhịp độ nhanh khác ở London, khoảng cách giữa các đội phương Đông và phương Tây tại 2023 Mid-Season Invitational đã được nới rộng sau loạt trận khá phiến diện của Cloud9 trước Bilibili Gaming của Trung Quốc ngày hôm nay.

Người hâm mộ LPL có mặt tại Copper Box Arena ở London đã cổ vũ khi đại diện hạt giống số hai của họ thể hiện cơ bắp trước những hạt giống hàng đầu đến từ Bắc Mỹ bằng cách quét sạch họ trong ba ván đấu vào ngày 11 tháng Năm. Trong khi Liên Minh Huyền Thoại Tuy nhiên, C9 đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong thời gian ngắn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của mỗi trận đấu, nơi họ vẫn hiếu động một cách đáng ngạc nhiên trước các đội đến từ các khu vực hung hãn nhất trên thế giới.

Ví dụ, ở đường dưới, xạ thủ siêu sao C9 carry Kim “Berserker” Min-cheol là cứu cánh duy nhất của đội khi anh đứng sừng sững trước Zhao “Elk” Jia-Hao của BLG từ giai đoạn tiếp đất cho đến trận đấu sau đó của đội. Sự tự tin và kỹ năng máy móc cá nhân của anh ấy đã giúp đội của anh ấy tiếp tục, cùng với một số pha gank đúng lúc từ Robert “Blaber” Huang.

Liên quan: T1 mở màn MSI 2023 với trận đấu quốc tế nhanh thứ hai cười lịch sử thể thao điện tử

Trong cả ba trận đấu, các nhà vô địch LCS đã cố gắng tạo đà có lợi cho họ trong giai đoạn đầu trận bằng cách khiến đối thủ mất cảnh giác bằng khả năng đảo đường và lặn tốt. Thật không may cho họ, khi trận đấu diễn ra từ giữa đến cuối trận, khả năng giao tranh tổng và ra quyết định vĩ mô vượt trội của BLG trở nên áp đảo.

Được các đối thủ cũng như người hâm mộ biết đến với cái tên Gigabin, Chen “Bin” Ze-Bin của BLG được nhiều người coi là người đi trước xuất sắc nhất tại MSI, và anh ấy đang dẫn đầu giải đấu ngày hôm nay với bộ ba nhà vô địch như Gnar, Kennen và Gwen. Với 12 mạng hạ gục, 17 đường kiến ​​tạo và một màn trình diễn hủy diệt trong ván đấu đầu tiên để thiết lập giai điệu cho ngày thi đấu, hiện tượng 20 tuổi đã giành cho mình danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất với tư cách là câu trả lời chính của đội, liệu họ có cần một tiền đạo đáng tin cậy hay không. , một hypercarry nguy hiểm hoặc công cụ tham gia đáng sợ.

Liên quan: MSI 2023: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

Khi C9 tiến vào nhánh đấu thấp hơn tại MSI 2023, trận thua này đánh dấu đội phương Tây thứ ba để thua một đại diện phương Đông. Chỉ những Người bảo vệ vàng còn lại trong nhánh thắng của LCS, nhưng họ có một nhiệm vụ lớn phía trước khi đối mặt với hạt giống số một khủng khiếp của LPL, JD Gaming. Bạn có thể xem tất cả các hành động khi hai đội đụng độ vào ngày mai lúc 7 giờ sáng CT.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Người ủng hộ LCS mãi mãi, năm năm trong ngành. Lowkey Akali stan, và AD gánh chính. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *