Makarov có chết trong chiến dịch MW3 không?

Makarov trở lại với tư cách là nhân vật phản diện chính trong Chiến tranh hiện đại 3. Anh ta điều khiển phần lớn câu chuyện của trò chơi thông qua hành động của mình, vì vậy hãy xem liệu Makarov cuối cùng có nhận được sự trừng phạt và chết hay không.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 2 năm 2009, Makarov qua đời năm 2011 Chiến tranh hiện đại 3. Lần này Makarov ra mắt MW3, và tàn phá gần như ngay lập tức.

Có một số nhiệm vụ khá đồ họa và gây tranh cãi, tương tự như No Russian, trong Chiến tranh hiện đại 3—với Makarov là người thiết kế nội dung của họ. BẰNG MW3 kết luận, số phận của Makarov đang ở thế cân bằng, nhưng liệu anh ta có thực sự chết?

Makarov đã chết chưa? MW3?

Makarov đã chết ở OG MW3, nhưng anh ấy có ở đây không? | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Makarov không chết bởi vì anh ta đã trốn thoát được trong gang tấc Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3. Cuối cùng anh đã thoát khỏi nanh vuốt của Lực lượng Đặc nhiệm 141.

Trong trận đấu cuối cùng, Price và người của anh ta đã giải quyết được một quả bom đe dọa tính mạng bên dưới đường phố London. Trong một diễn biến gây sốc, Makarov xuất hiện, bắn chết Sabun, và thoát qua cửa an toàn—điều này chỉ xảy ra sau khi một đoàn tàu cao tốc suýt tông vào anh ta.

Rất có thể, điều này sẽ mang lại một sự kiện điện ảnh theo mùa cho Chiến tranh hiện đại 3 Phần 1 và các phần sắp tới, hoặc cuối cùng lên đến đỉnh điểm với khả năng hoàn trả rất lớn Chiến tranh hiện đại 4 lối vào.

Chúng ta sẽ phải chờ xem Activision có gì trong cửa hàng CoD xã hội. Dù chuyện gì xảy ra thì cái kết cũng đã trọn vẹn MW3 có khả năng ảnh hưởng đến kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *