Mad Kings loại bỏ đội hình Dota 2 sau lệnh cấm tài khoản đột ngột của StingeR

Nam Mỹ tiếp tục cho thấy sự thiếu ổn định trong cạnh tranh Dota 2 cảnh, với Mad Kings xác nhận giải phóng toàn bộ đội hình sau khi một trong những tuyển thủ của đội bị cấm hoàn toàn trong vòng loại DreamLeague Season 22.

Video được Đề xuất

Là một phần trong làn sóng cấm gần đây của Valve dường như nhằm chống lại việc sử dụng tài khoản smurf và những hành vi vi phạm quy tắc khác, tài khoản của người chơi hỗ trợ Mad Kings, Steven “StingeR” Vargas đã bị tấn công trực tiếp trong trận đấu, do anh ta bị ngắt kết nối và không thể quay lại tham gia trận đấu trong khi đội của anh ấy thi đấu ở nhánh dưới của vòng loại DreamLeague.

Đồng đội của StingeR, David “Parker” Nicho Flores đã bị phát hiện đang chơi trên tài khoản của anh ấy và có khả năng tăng thứ hạng của anh ấy trước sự kiện này, vì vậy, mặc dù đây có thể không phải là một trong những lệnh cấm smurf đang diễn ra, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chơi của anh ấy trong sự kiện—điều đang dẫn đầu . đến Mad Kings đã thua lỗ và bị loại. Chưa đầy 24 giờ sau, Mad Kings rời khỏi danh sách đã ký vào ngày 29 tháng 12, tuyên bố rằng tổ chức đã “quyết định chấm dứt hợp tác với estar_backs”—đồng thời bổ sung thêm một số thông tin làm rõ về tình hình.

StingeR đã trở thành một trong những SA tốt nhất Dota 2 cầu thủ trong nhiều năm, nhưng sự nghiệp của anh ấy đang ở ngã ba đường. Ảnh qua Valve

“Trong trận đấu của chúng tôi với Thunder Awaken, tài khoản của StingeR đã bị Valve cấm cùng với nhiều người khác do dùng chung tài khoản và anh ấy đã không thể kết thúc trận đấu,” Mad Kings nói, được dịch bởi người dùng Reddit Sekwah. “Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng lệnh cấm không phải do số lượng tài khoản tăng lên như đã nói của [minidota.] Điều quan trọng là phải chứng tỏ rằng chúng tôi công nhận và tôn trọng các quy tắc do Valve đặt ra, những quy tắc mà chúng tôi chấp nhận và quảng bá như một phần cốt lõi trong tổ chức của mình.”

Với động thái này, toàn bộ đội hình Mad Kings đã được đưa trở lại đại lý tự do, trong khi tổ chức này đặt mục tiêu tạm dừng hoạt động cạnh tranh trong thời điểm hiện tại. Điều này chứng kiến ​​SA mất thêm một nhà tài trợ nữa là Evil Geniuses và Beastcoast loại bỏ đội hình của họ sau The International 2023.

Sau khi Mad King bị loại, Heroic mới thành lập gần đây đã đánh bại Thunder Awaken, Invaders và BOOM Esports để giành được lời mời SA duy nhất tham gia DreamLeague Season 22, sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *