Mã phòng thoát Overwatch 2 tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các chế độ trò chơi không phải PvP, hãy tham gia đề phòng 2, không tìm đâu xa. Phòng thoát hiểm là một chuyện OW2và nó rất dễ tải nhưng không dễ giải quyết.

OW2 Bản đồ cộng đồng cung cấp nhiều trò chơi khác nhau để thử nghiệm. Người chơi có thể đến các máy chủ trực tiếp để xem ai là DPS Moira giỏi hơn và thậm chí có thể khám phá các kết nối sâu hơn thông qua các mô hình trò chơi như “Tinderwatch”.

Phần chế độ trò chơi cộng đồng tôn vinh sự sáng tạo W2 người chơi hiện trường và là điều mà các trò chơi khác cần lưu ý—hẹn gặp lại bạn ĐÁNH GIÁ. Tôi thường thích luyện tập trên một máy chủ do cộng đồng tạo ra, chỉ để tôi có thể trau dồi các mục tiêu hiện tại của mình trước khi bước vào hàng chờ thi đấu.

Cách chơi Escape Rooms trong đề phòng 2

Một sự giàu có hoang mang đề phòng 2 phòng thoát đang chờ bạn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Trước hết, bạn cần nhấp vào nút Phát lớn ngay khi khởi chạy đề phòng 2. Điều này sẽ mở ra một loạt các tùy chọn khác nhau và cho phép bạn vào chế độ Trò chơi tùy chỉnh ở bên phải màn hình của bạn.

Khi cái này được mở, nó sẽ hiển thị cho bạn một lựa chọn các chế độ trò chơi cộng đồng thịnh hành, được tạo bởi các thiên tài đề phòng 2 xã hội. Bước tiếp theo là nhấp vào nút Tạo nằm phía trên danh sách máy chủ ở bên phải.

Bây giờ, bạn cần nhấp vào nút Nhập mã ở bên phải màn hình. Nó có một mũi tên chỉ xuống cho bất cứ ai đang gặp khó khăn.

Sau đó, bạn sẽ sao chép và dán bất kỳ mã nào được hiển thị bên dưới và bạn sẽ có một sảnh thoát hiểm.

Cai gi la tot nhat đề phòng 2 thoát mã phòng?

Một số trong số này có thể thay đổi theo thời gian khi các bản cập nhật mới xuất hiện và bản đồ tự thay đổi, nhưng hiện tại, đây là một số OW2phòng thoát tốt nhất:

  • TQ4EV (Câu đố)
  • 0HKPT (Thoát bản đồ)
  • PBA4T (Thoát bản đồ)
  • B75XH2 (Thoát bản đồ)
  • WF0FW (Parkour giải đố)

Sao chép và dán bất kỳ thứ nào trong số này vào dấu nhắc Nhập mã OW2 menu và nhấn “Bắt đầu” để khởi động phòng thoát hiểm của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *