M80 phát hành Wolfy, tạo tiền đề cho việc mua lại slaxz

M80 đã tạo nên sự khác biệt cho họ phản công danh sách chỉ một vài tháng sau khi có được nó.

Đội được thành lập dưới biểu ngữ M80 vào tháng 7, đã loại AWPer Adam “WolfY” Andersson khỏi danh sách xuất phát.

Theo báo cáo từ HLTV, M80 đang nhắm mục tiêu đến người chơi aTTaX ALTERNATE Fritz “⁠slaxz-⁠” Dietrich, người đã đạt Xếp hạng HLTV 1,20 trong suốt cuộc thi năm 2023. Động thái này có thể tăng hỏa lực của M80 đồng thời cho phép họ duy trì vị thế của mình ở Châu Mỹ.

Hiệu ứng AWP mới nhất phản công lối vào, CS2, vẫn chưa được xác định. Với dữ liệu hạn chế, dường như không có nhu cầu thực sự về một AWPer thống trị. Công thức rất đơn giản: ít vòng hơn CS2 nghĩa là ít AWP hơn, nghĩa là ít tác động hơn. Bên cạnh đó, CS2 không phải là trò chơi ổn định nhất về mặt đăng ký lượt truy cập hiện nay, điều này thực sự gây tổn hại cho bất kỳ ai cố gắng đánh một đòn để tiêu diệt.

Tuy nhiên, M80 dường như đã có được một tay chơi vững chắc ở vị trí có giá trị với mức giá rẻ. Mua hàng và mức lương cao nhất CS tài năng là rất lớn và việc có được những người chơi có thể đạt được sản lượng gần như của họ với chi phí thấp hơn là một chiến thắng. Thời gian sẽ cho biết slaxz phù hợp với danh sách như thế nào, nhưng mức giá lý thuyết đã là một chiến thắng cho danh sách M80 sắp ra mắt.

Đội bóng tuy mới nhưng vẫn chưa thu hút được sự chú ý của các giải hạng nhất. Họ đã bị loại khỏi giải vô địch thế giới Thunderpick trước đó và khi còn tham gia ESL Pro League, họ đã bị loại khỏi giải đấu Mùa 18 mà không giành được một bản đồ nào. Tất nhiên, kết quả nằm ở CS GOCS2 là một trò chơi mới nhưng cần phải thay đổi. Tuy nhiên, đội có thể cần cải thiện nhiều hơn từ AWPer mới nếu họ muốn thực sự cạnh tranh trong khu vực chứ chưa nói nhiều đến đấu trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *