M0NESY và NiKo sửng sốt trước tính năng mới của CS2

Thực tế là có thể bắn qua lỗ thông hơi lối vào CS2 đã khiến cộng đồng game kinh ngạc—đặc biệt là các ngôi sao G2 m0NESY và NiKo.

Thay đổi được tiết lộ vào ngày 6 tháng 6 sau khi Valve tung ra một bản cập nhật lớn cho CS2 bản beta nơi các nhà phát triển chủ yếu thay đổi Dust II bằng Mirage. Trong số nhiều tính năng mới, bao gồm hệ thống tải vũ khí mới, người chơi sẽ sớm nhận ra rằng giờ đây bạn không còn cần phải phá lỗ thông hơi Mid Mirage và gây ồn ào để bắn người chơi ở phía bên kia nữa.

M0NESY đang phát trực tuyến CS2 và NiKo đã ở ngay sau anh ta khi anh ta nhận ra cơ hội. AWPer người Nga ngay lập tức tháo tai nghe và gọi đồng đội đến để kiểm tra tính năng mới. Cả hai đều đồng ý rằng sự thay đổi là tốt và m0NESY giải thích bên trong nó “nhàm chán” như thế nào CS GO.

“Đó là điều nhàm chán nhất khi tôi nhìn thấy anh chàng và không giết anh ta,” m0NESY nói, đề cập đến cách thức hoạt động của lỗ thông hơi trong CS GO. Cơ chế này là rất thiếu sót CS GO rằng nếu lỗ thông gió chưa bị phá vỡ và bạn bắn người chơi bằng AWP, thì việc va vào tường sẽ không giết được anh ta trừ khi đó là một cú đánh vào đầu.

Liên quan: Cách tải hoạt động CS2

Thoạt nhìn, đây có vẻ là một cải tiến nhỏ, nhưng thực ra nó là một cải tiến lớn. Người chơi sẽ có thể khiến đối thủ mất cảnh giác vì họ sẽ không cần phải phá lỗ thông hơi và gây ra tiếng ồn để cố gắng tiêu diệt kẻ thù.

Điều này mở ra rất nhiều cơ hội mà chúng tôi chắc chắn sẽ thấy người chơi cố gắng tận dụng khi các chuyên gia bắt đầu chơi nhiều hơn CS2. Trò chơi hiện có sẵn cho một tỷ lệ nhỏ người chơi và sẽ được phát hành đầy đủ vào mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *