Lựu đạn nấu ăn trong MW3 là gì? Đã trả lời

Vì vậy, bạn vui vẻ đấu tranh Chiến tranh hiện đại 3 không cần quan tâm đến thế giới, hãy hoàn thành các thử thách hàng ngày của bạn để mở khóa các nâng cấp Armory mà bạn cần và đột nhiên bạn thấy “Tiêu diệt bằng một quả lựu đạn nấu chín”. Điều gì xảy ra?

Dùng lựu đạn “nấu chín” để tiêu diệt kẻ thù là thử thách thường ngày MW3nhưng nó là gì và làm thế nào bạn có được nó?

Nội dung
  • Lựu đạn nấu ăn trong MW3 là gì?
  • Cách lấy lựu đạn nấu ăn trong MW3

Lựu đạn nấu ăn là gì? MW3?

MỘT nấu lựu đạn trong MW3 đề cập đến việc sử dụng lựu đạn mảnh phương án gây chết người nhưng thay vì ném lựu đạn ngay lập tức, bạn kéo chốt và giữ nó lâu hơn một chút.

Điều này làm ngắn ngòi nổ trên quả lựu đạn mảnh của bạn, nghĩa là nó sẽ phát nổ trong thời gian ngắn hơn sau khi ném. Vấn đề là, nếu bạn ném nó mà không nấu trước, nó sẽ giúp đối thủ có thời gian chạy và tránh vụ nổ. Nấu nó trong một hoặc hai giây có nghĩa là thời gian chạy ít hơn và thời gian nấu ngắn hơn.

Cảnh báo: Nếu bạn kéo chốt và giữ lựu đạn quá lâu, nó sẽ nổ phát nổ trong tay bạn và giết chết bạn. Ối.

Cách lắp lựu đạn nấu ăn MW3

Theo dõi nhịp đập chéo của bạn, sau đó tính thời gian và ném ‘nade’ của bạn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

ĐẾN giết một quả lựu đạn nấu ăn MW3chỉ cần trang bị lựu đạn mảnh và giữ nút lựu đạn chết người của bạn. Nhân vật của bạn sẽ kéo chốt trên quả lựu đạn và hình chữ thập của bạn sẽ bắt đầu nhấp nháy mỗi giây. Quả lựu đạn có cầu chì ba giây vì vậy, tùy thuộc vào khoảng cách bạn muốn ném, hãy tính thời gian ném cho phù hợp với từng nhịp đập.

Tôi đợi UAV của đồng đội biết được vị trí của kẻ thù rồi bắt đầu ném lựu đạn. Tôi cũng canh thời gian ném của mình đến hết cầu chì, khiến người chơi hoàn toàn không có thời gian để tránh vụ nổ. Nói chung, nó không phải là một nhiệm vụ khó khăn.

tôi đã sử dụng Áo phá hủy cho thử thách này, được trao cho tôi hai quả lựu đạn mảnh thay vì một. Lựu đạn nữa nạp tiền sau một thời gian để tôi có thể ném nhiều hơn (tất nhiên là nếu tôi sống sót). Ném vào một Trường hộp đạn dược nâng cấp và bạn sẽ có rất nhiều nades đến nỗi bạn sẽ không biết phải làm gì với chúng.

Trong các chế độ như Phá hủy hoặc Điểm cứng, thử thách nấu lựu đạn rất dễ dàng— chỉ cần đợi kẻ thù bắt đầu chiếm điểm, sau đó nấu và ném lựu đạn vào chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *