Lưỡi kiếm trong CS2 gãy đến mức Twistzz không thể giết được

CS2 người chơi liên tục phàn nàn về việc dao không đánh trúng mục tiêu, điều này khiến cho việc giết người cận chiến lén lút gần như không thể. Ngày 1/11, đến lúc Twistzz phải bực bội với con dao đâm vào CS2 khi anh ta không kiếm được một mảnh dễ dàng.

Twistzz đang chơi ở sảnh FACEIT với cadiaN, kennyS và YEKINDAR. Khi họ sắp giành chiến thắng trong trò chơi, YEKINDAR đã bảo ngôi sao FaZe Clan hãy giết con dao. Tuy nhiên, điều mà Twistzz không ngờ tới là con dao đã không trúng mục tiêu dù phát ra âm thanh. “Thật là một trò chơi,” Twistzz phàn nàn sau khi đối thủ giết anh ta.

Đúng như dự đoán, đoạn clip cuối cùng đã được đưa lên Reddit khi người chơi phàn nàn về việc đăng ký bị đâm, cảm giác như bị hỏng trong nhiều tháng CS2.

Twistzz cố gắng giết người bằng dao nhưng mọi chuyện không diễn ra như kế hoạch
byu/Freskohqqq inGlobalOffensive

Những gì Twistzz trải qua cũng xảy ra với tôi khi chơi CS2. Tôi áp sát đối thủ và rút dao khi anh ta đang định đặt bom, nhưng không hiểu sao máy chủ lại không đăng ký cú đâm sau lưng mặc dù tôi và đồng đội của mình nghe thấy tiếng dao đâm vào đầu mình.

Mặc dù hầu hết mọi người chỉ tham gia giết người bằng dao khi họ có một trò chơi dễ dàng, nhưng chúng rất quan trọng trong một số tình huống nhất định vì phần thưởng tiêu diệt $1500. Giả sử nền kinh tế của nhóm bạn đang gặp khó khăn, nhưng bạn lại đâm sau lưng ai đó. Phần thưởng tiêu diệt có thể là sự khác biệt giữa việc mua AWP cho lính bắn tỉa của đội bạn hoặc buộc anh ta chơi với M4A4/M4A1-S.

Vấn đề với dao vào CS2 dường như có liên quan đến việc đăng ký lượt truy cập vì người chơi cũng gặp khó khăn trong việc phá các lỗ hổng với nó, điều đó có nghĩa là không chỉ cú đâm sau không hiệu quả. Vào ngày 30 tháng 10, một người chơi cũng phát hiện ra rằng việc bắn vũ khí của bạn khiến con dao không gây sát thương tối đa.

Bất chấp mọi lời phàn nàn của người chơi về việc con dao đâm vào CS2Valve chưa bao giờ thừa nhận nó không hoạt động như mong đợi hay cho biết sẽ điều tra. Đã hơn một tháng kể từ đó CS2 đã được phát hành chính thức.

Dot Esports đã liên hệ với Valve để xin bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *