LuluLuvely lo ngại tính năng Apex mới ‘ngu ngốc’ sẽ gây hại nhiều hơn lợi trong mùa 17

huyền thoại đỉnh cao Luồng LuluLuvely không phải là người hâm mộ việc bổ sung Tháp Evac trong battle royale mùa 17. Ngôi sao Twitch đã mô tả vật phẩm loot mới, về cơ bản là tháp nhảy di động, là “ngu ngốc” trong buổi phát trực tiếp của anh ấy vào ngày 9 tháng 5 và lo lắng rằng nó “sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn cho bên thứ ba.”

Theo quan điểm của anh ấy, các nhà phát triển Reverawn đã thêm Tháp Evac để giúp xoay vòng dễ dàng hơn cho những người chơi không giỏi xoay vòng. Tuy nhiên, vấn đề là nó làm suy yếu các huyền thoại dựa trên chuyển động như Valkyrie đến mức có thể loại bỏ chúng khỏi trò chơi.

Đó cũng là một cú đánh lớn đối với những người chơi đã dành thời gian và công sức để làm chủ huyền thoại. “Nếu bạn chủ động chọn lấy một nhân vật quay và nếu bạn lười quay, thì hãy học cách quay tốt hơn,” anh châm biếm.

LuluLuvely cũng cảm thấy rằng việc bổ sung tòa tháp là không cần thiết Đỉnh cao. Ngoài một số nhân vật nhất định, trò chơi đã có đủ các tính năng để giúp xoay vòng dễ dàng, bao gồm hệ thống đường sắt trong Broken Moon, súng trọng lực trong Storm Point và thực tế là King’s Canyon có rất nhiều tháp mặc dù là bản đồ nhỏ nhất. Anh ấy tin rằng tòa tháp mới sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi khi mùa giải diễn ra.

Trên một lưu ý sáng sủa hơn, anh ấy rất hào hứng với sự thay đổi vị trí. Giống như Sweetdreams, anh ấy đặc biệt hào hứng với việc người chơi hiện phải đạt cấp 50 mới được xếp hàng, điều này khiến những kẻ lừa đảo và gian lận khó lộng hành hơn.

Xem xét mức độ tiêu cực của anh ấy về trò chơi vào thời điểm này năm ngoái và mức độ chỉ trích của anh ấy đối với tất cả các vấn đề trong mùa giải trước, việc anh ấy có vẻ thích mọi thứ bên ngoài Tháp sơ tán là một dấu hiệu tốt. Là một người đã phát trực tuyến Đỉnh cao trong gần 4.000 giờ, những suy nghĩ và quan điểm của anh ấy về trò chơi và tình trạng hiện tại của nó mang rất nhiều sức nặng.

Sẽ rất thú vị để xem liệu nỗi sợ hãi của anh ấy về Tháp Evac có trở thành sự thật hay không, và nếu vậy, liệu Reverawn có làm gì để ngăn họ làm cho các vấn đề của bên thứ ba trở nên tràn lan hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *