Lớp cải trang Golden Enigma có bị tấn công ở MW3 không?

Tương tự với hầu hết Cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề, Chiến tranh hiện đại 3 có đầy đủ các loại mỹ phẩm khác nhau để người chơi thưởng thức, bao gồm cả camo Golden Enigma đặc biệt có thể được mở khóa thông qua chế độ Zombies.

Các giao diện này nhanh chóng trở nên phổ biến, có màu sắc tươi sáng và viền vàng trang nhã khiến người chơi có cảm giác như họ đã có được một giao diện mà chỉ những người chơi tận tâm nhất trong trò chơi mới có thể sở hữu. Nhưng có những vấn đề dai dẳng khiến người chơi không thể chọn skin này.

Lớp ngụy trang Golden Enigma đã bị tấn công?

Kiên nhẫn là một đức tính tốt, đặc biệt là với việc sửa lỗi. Hình ảnh qua Activision

Thật không may, camo Golden Enigma vẫn bị hỏng và hầu hết người chơi không thể mở khóa skin do các vấn đề theo dõi liên quan đến một trong hai thử thách bắt buộc.

Thử thách được đề cập liên quan đến việc loại bỏ 100 zombie thông qua một phiên Zombie duy nhất, điều này có thể khó hoàn thành nếu bạn tự mình hoàn thành. Nhưng lỗi mới này khiến nhiều cấu hình tải khác nhau làm gián đoạn quá trình theo dõi số lần tiêu diệt zombie, ngăn không cho bất kỳ số lần tiêu diệt zombie nào trong một phiên được tính vào 100 lần loại bỏ cho ngụy trang.

May mắn thay cho bất kỳ người hâm mộ Zombie nào đang cố gắng mở khóa mỹ phẩm, lỗi này đã được các nhà phát triển điều tra, như đã thấy trên bảng Trello chính thức của Treyarch. Sẽ có bản sửa lỗi này trong vài ngày tới. Nhưng cho đến lúc đó, bạn có thể sẽ phải thử nghiệm các cách nạp vũ khí khác nhau hoặc đợi thông báo bật CoDcập nhật tài khoản Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *