“LoL PBE đang gặp sự cố? Cách kiểm tra tình trạng máy chủ”

Là một trò chơi dịch vụ trực tiếp, Liên Minh Huyền Thoại cập nhật liên tục với các nhà vô địch, vật phẩm mới và nhiều thứ khác để giữ cho trò chơi trở nên thú vị. Để đảm bảo các tính năng này được cân bằng và đóng góp vào lối chơi lành mạnh, trước tiên, chúng được thêm vào môi trường beta công khai (PBE), nơi người chơi có thể thử nghiệm nhiều thay đổi trước khi ra mắt máy chủ trực tiếp.

Tuy nhiên, giống như bản thân trò chơi chính, máy chủ PBE từ lâu đã thỉnh thoảng gặp phải một số sự cố, phần lớn liên quan đến các bản cập nhật lớn được vá để thử nghiệm. thích với liên đoànRiot duy trì PBE ở tiêu chuẩn hiệu quả, vì vậy nhiều vấn đề trong số này được giải quyết kịp thời, cho phép người chơi thử nghiệm nhiều nội dung khác nhau và đưa ra phản hồi của họ.

Liên quan: Là Liên Minh Huyền Thoại xuống? Cách kiểm tra sự cố, ngừng hoạt động và trạng thái máy chủ

Sau đây là một số thông tin về việc máy chủ PBE có ngừng hoạt động để bảo trì hay không, cũng như cách kiểm tra trạng thái máy chủ của chính bạn.

cười PBE ngừng hoạt động?

Vào ngày 31 tháng 5, Riot Mortdog đã thông báo qua tweet rằng PBE đã bị gỡ xuống để “giải quyết một số vấn đề” đã gây khó khăn cho lĩnh vực thử nghiệm trong vài giờ qua. Anh ấy giải thích trong thông báo rằng có thể mất một thời gian để khắc phục sự cố, nghĩa là không có dấu hiệu rõ ràng khi nào PBE sẽ trực tuyến trở lại.

Điều này có nghĩa là người chơi vẫn chưa thể thử nghiệm các trang phục mới được công bố ngày hôm nay, bao gồm các bổ sung mới cho dòng trang phục Shan Hai Scrolls và các trang phục cấp Mythic mới sắp ra mắt trong Bản vá 13.12. Người ta vẫn mong đợi rằng mọi thứ có sẵn trên PBE để thử nghiệm sẽ được ra mắt trên các máy chủ chính thức vào một ngày thích hợp.

Làm thế nào để kiểm tra cười Trạng thái máy chủ PBE

Trang web trạng thái dịch vụ chính thức của Riot Games cho phép mọi người kiểm tra trạng thái trò chơi của mọi nhà phát triển ở mọi khu vực trên thế giới, bao gồm cả các máy chủ thử nghiệm của trò chơi. Sau khi truy cập trang web, kéo xuống Liên Minh Huyền Thoại biểu tượng, sau đó cuộn xuống khu vực cuối danh sách để xem “PBE”.

Điều này sẽ đưa người dùng đến một trang nơi họ có thể xem trạng thái máy chủ PBE, bao gồm mọi thông báo lỗi và thời gian bảo trì đang diễn ra hoặc kéo dài. Ngoài ra còn có một danh sách tất cả các sự cố đã được giải quyết gần đây, trong trường hợp người dùng muốn xem các sự cố trước đó trong máy chủ.

Giới thiệu về tác giả

Ethan García

Ethan Garcia là nhà văn tự do của Dot Esports, đã làm việc cho công ty được ba năm. Anh ấy có bằng Cử nhân Nghệ thuật về Báo chí Tạp chí của Đại học Syracuse và chuyên đưa tin về Liên minh huyền thoại, các IP khác nhau của Nintendo và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *