Lỗi Warzone khiến giao thông công cộng ở Urzikstan khốn khổ hơn bất kỳ tàu điện ngầm nào

Cưỡi Chiến trườngChuyến tàu mới ở Urzikstan đã trở thành cơn ác mộng do những trục trặc khiến người chơi không thể thành công.

Đăng nhập lần đầu tiên Chiến trường lịch sử, Urzikstan đã ra mắt POI di động đầu tiên thuộc loại này. Các đội có thể điều khiển đoàn tàu có thể lái được và di chuyển nó tiến hoặc lùi bằng các nút điều khiển ở mặt trước của máy.

Đánh bại Santa Gnaws có thể khó hơn dự kiến.

Là một phần thưởng bổ sung, đoàn tàu có đầy đủ các Trạm Mua, Tháp UAC, Kho Đạn và Thùng Tiếp tế Huyền thoại được đảm bảo. Dựa trên vài tuần đầu tiên Chiến trường TRONG Chiến tranh hiện đại 3các thành viên cộng đồng vẫn chưa nhận ra con tàu sẽ thay đổi cuộc chơi như thế nào nếu vòng tròn thẳng hàng với tuyến đường của nó.

Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều người chơi bắt đầu đi trên đường ray Urzikstan, sự gián đoạn khiến đoàn tàu trở nên mạnh hơn dự kiến.

Trục trặc ‘vô nghĩa’ khiến người chơi bất khả chiến bại Chiến trường xe lửa

A thất vọng Chiến trường người chơi đã đăng trên Reddit và gọi Chiến tranh hiện đại 3 “đùa” vì một trục trặc khiến người chơi không thể bắn kẻ thù nếu họ đang ở trên tàu.

OP đã đăng một đoạn video trong đó họ đã dỡ toàn bộ băng đạn lên kẻ thù khi đang chiến đấu trên một chuyến tàu, nhưng không có viên đạn nào được ghi chính xác. Trước đây, chúng tôi đã từng xem nhiều video tương tự trên Reddit, nơi người chơi rõ ràng đã bỏ lỡ bức ảnh mà họ đang phàn nàn. Tuy nhiên, chiếc clip được đề cập lần này thực sự đã bắn trúng điểm đánh dấu nhưng không viên đạn nào gây ra thiệt hại gì.

Xe lửa không có gì mới Chiến trường. Verdansk đã giới thiệu hệ thống tàu điện ngầm vào năm 2020 và trục trặc này được cho là đã xảy ra sự cố kể từ những ngày đầu của battle royale. “Đó là một sai lầm cũ với tàu hỏa; bằng cách nào đó, nó đã làm hỏng hộp truy cập. Đó là lý do tại sao kẻ thù cũng không bắn thêm nữa”, một người chơi trả lời.

Các thành viên cộng đồng đặt câu hỏi tại sao họ lại đưa tàu trở lại nếu nó đã không hoạt động bình thường Chiến khu 2 và thậm chí sớm hơn.

“Họ gặp vấn đề với con tàu trong trận đấu trước. Tại sao họ đưa tàu trở lại mà không khắc phục được sự cố nghiêm trọng”, một người dùng thứ hai nói thêm.

Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, xác sống giới thiệu thử thách kỳ nghỉ mới với việc người chơi đưa ông chủ ông già Noel lên chuyến tàu Urzikstan.

Ít nhất hiện tại, tốt nhất là tránh đi tàu cho đến khi vấn đề này được khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *