Lỗi tập trung vô tình cho phép Seer vô hiệu hóa hoàn toàn các khả năng theo dõi khác của Apex

lỗi trong huyền thoại đỉnh cao cho phép Seer vô tình chống lại các khả năng phát hiện và quang học khác. Vấn đề, được tiết lộ bởi NRG Sven trên Twitter vào ngày 11 tháng 7, xảy ra khi các huyền thoại của kẻ thù bị quét bởi khả năng chiến thuật của Seer. Nó làm cho chúng tạm thời vô hình trước những điểm nổi bật màu đỏ xuất hiện trên những thứ như Bloodhound’s Ultimate hoặc Digital Threat.

Lỗi này đặc biệt đáng lo ngại đối với các đội chạy Bloodhound hoặc Bangalore. Bloodhound rõ ràng cần thứ tốt nhất để phát triển, và Bangalore và đồng đội của anh ta cần Đe dọa kỹ thuật số để sử dụng lựu đạn khói của anh ta đúng cách, vì vậy nó có khả năng khiến anh ta trở nên vô dụng.

Có vẻ như Seer, người đã khiến người chơi thất vọng, không phải là người duy nhất có khả năng làm như vậy. Người chơi cũng ở đó tiêu biểuÔrted Hố đen cuối cùng của Horizon, dường như cũng có tác dụng tương tự. Những thứ được đánh dấu bởi hiệu ứng quét của nó dường như không được đánh dấu bởi Bloodhound hoặc Digital Threat.

Liên quan: Người chơi Apex sử dụng một nhân vật quên đánh hơi chuột tại vị trí

Sự đồng thuận giữa những người chơi là lỗi dường như được gây ra bởi một số loại trùng lặp giữa quá trình quét từ các khả năng này và hiệu ứng cao nhất từ ​​Mối đe dọa kỹ thuật số và Chó săn máu tối thượng. Người chơi không thể sử dụng nó để giúp đồng đội tránh bị phát hiện, nhưng họ sẽ vô tình làm điều đó cho người khác.

Mức độ và tác động của lỗi này vẫn đang được khám phá, nhưng rõ ràng là nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi, đặc biệt là trong các trận đấu cạnh tranh. Với Vòng loại trực tiếp ALGS Split 2 sắp diễn ra, lỗi này có khả năng làm gián đoạn chiến lược và ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Reverawn chưa xác nhận liệu họ có biết về lỗi này hay không hoặc nếu bản sửa lỗi đang được thực hiện, nhưng với tác động tiềm tàng mà nó có thể gây ra đối với vòng loại trực tiếp, cộng đồng hy vọng và mong đợi rằng việc sửa lỗi sẽ là ưu tiên hàng đầu của nhóm.

Trong khi chờ đợi, người chơi không có lựa chọn nào khác ngoài việc điều chỉnh chiến lược của mình. Tỷ lệ ưu tiên của Boodhound có thể tăng lên và Mối đe dọa kỹ thuật số có thể ngừng được thực hiện.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *