Lỗi ‘silent drop’ mới của Inferno được phát hiện sau một thập kỷ phát hành CS:GO

Nghe có vẻ kỳ lạ mỗi khi chúng ta nói điều đó, nhưng CS GO là một trò chơi cũ một thập kỷ bây giờ. Điều đó vẫn còn mờ nhạt so với tuổi của một trong những bản đồ phổ biến nhất của nó, Inferno, lần đầu tiên được giới thiệu trong phiên bản gốc. phản công vào tháng 6 năm 1999.

Thật ngạc nhiên là sau một thời gian dài, CS GO người chơi vẫn tìm được những lỗi chưa từng thấy trước đây. Và một khám phá gần đây đã tiết lộ một giọt im lặng mới trên Inferno.

CS GOIndiana Jones rất riêng của anh ấy là người dùng Reddit Realstranden, người đã mày mò với Inferno đã dẫn đến một kho báu rất hiếm: một lỗi chưa được khám phá. Tìm ra những lợi thế nhỏ không mong muốn này là phần cốt lõi CS GO lịch sử. Nó không phải là bất thường, mặc dù. Có quá nhiều hoạt động khám phá trên tất cả các bản đồ nên việc nhìn thấy một nước đi mới sau một thời gian dài thật tuyệt vời và mới mẻ. Điều khó hiểu hơn nữa là lỗi này đã được tìm thấy trên Inferno, vốn là một CS GO tiếp tục kể từ ngày đầu tiên.

Lặng lẽ thả Inferno giữa thứ hai, đảm bảo xếp hàng như hình và sử dụng A và cúi xuống cùng lúc khi thả
bởi u/Realstranden trong csgo

Tùy chỉnh Inferno của Realstranden thả im lặng là từ cây cầu ở Second Mid và thực sự khá dễ dàng để thực hiện. Phần khó hơn là làm cho đúng, nhưng cánh cửa trên cầu đóng vai trò là một chỉ báo tốt về nơi bạn phải đứng. Đi vào cây cầu từ phòng khách, bạn phải nhảy qua hàng rào bên phải và đi vòng qua góc sau cánh cửa.

Nhìn xuống và hơi sang trái khi quay mặt ra cửa, sau đó nhấn và giữ đồng thời A và C, hoặc bất kỳ thao tác bấm phím nào của bạn là di chuyển sang trái và cúi người. Bạn nên từ từ đi xuống đất trong im lặng hoàn toàn nếu việc thực hiện không hoàn hảo.

Liên quan: Khi nào Phản đòn 2 ngoài?

Thật ngạc nhiên là chúng tôi vẫn thấy những lỗi như thế này được phát hiện CS GO, tăng gấp đôi trên các bản đồ giống như Địa ngục mà nhiều người chơi và những người đam mê lỗi đã đào bới. Ngay cả ứng dụng Inferno im lặng mới mờ nhạt về mặt khách quan cũng không thể ngăn chúng tôi khỏi bị ấn tượng bởi công việc mà cộng đồng đang làm.

CS GO chắc chắn sẽ suôn sẻ. Qua Phản đòn 2 thấp thoáng phía chân trời, chỉ vài tháng, nếu không muốn nói là vài tuần, trước khi “dài” phản công trò chơi nhường chỗ cho những cái mới. Đặt chiếc kính hoài cổ lên bàn trong giây lát, chúng tôi rất hào hứng muốn xem có những loại lỗi, thủ thuật và cách khai thác nào CS2 cộng đồng có thể tìm kiếm trên bản đồ được làm lại và liệu chúng ta có thấy những điều mới vẫn chưa được khám phá vào năm 2034 hay không.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi đơn, người ta vẫn có thể thấy anh ta quanh quẩn trong sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *