Lỗi Renata Glasc mới cho phép người chơi LoL kiếm phần thưởng của riêng họ

Renata Glasc đã có một số lỗi kỳ lạ trong quá khứ, nhưng Liên Minh Huyền Thoại Người chơi đã phát hiện ra một trục trặc mới khiến một số người chơi thu thập vàng tiền thưởng của riêng họ trong Summoner’s Rift.

Trên subreddit của trò chơi, một người dùng đã đăng một số màn chơi vào ngày 8 tháng 5 về một trận đấu khá phiến diện, trong đó Aatrox được cho ăn đang cưỡi trụ đường giữa cho các đồng đội khác của anh ta. Khi cả nhóm nổ súng vào tòa tháp, đồng minh của cô, Renata Glasc, đã sử dụng khả năng Cứu trợ của mình để tăng tốc độ đánh của Aatrox, giúp hắn có thêm thời gian để chiếm lấy tòa tháp nếu cuối cùng chết vì vụ nổ của nó.

Tôi vừa nhận được một món quà 700G từ chính mình. Death’s Dance và Renata dường như là vấn đề
by u/pekka-master in leagueoflegends

Cuối cùng, Aatrox bị giết bởi tòa tháp, nhưng vẫn có thể tiếp tục tấn công trong vài giây nhờ hiệu ứng thây ma tạm thời của Bailout. Bất chấp trạng thái hoạt động của thây ma này, cả đội đã kết liễu được tòa tháp, và vì Aatrox không thể loại bỏ trong quá trình Cứu trợ, nên cuối cùng anh ta đã chết—và đó là lúc lỗi bắt đầu.

Liên quan: ADC nào là tốt nhất để kết hợp với Renata Glasc trong Liên minh huyền thoại?

Vì tòa tháp đã giết Aatrox nên cái chết sẽ được tính là một cuộc hành quyết bình thường. Nhưng vì cả đội đã có thể phá hủy tòa tháp trước khi tác dụng của thây ma Bailout hết tác dụng, nên về mặt kỹ thuật, không có mục tiêu nào có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ta. Kết quả là Aatrox được tặng 700 vàng từ tiền thưởng của chính mình, đồng thời đặt lại tiền thưởng của chính mình để đội địch không thể lấy được sau này trong trò chơi.

Những lỗi này có thể khó tái tạo hơn trong bối cảnh trò chơi thực, nhưng đối với các đội đi trước, đó là một cơ chế bị hỏng có thể mang lại cho họ lợi thế lớn hơn. Mặc dù sắp chết, họ cũng thiết lập lại số vàng của mình trong khi nhận được một số vàng tăng dễ dàng cho bản thân. Do đó, các đội hàng đầu có thể duy trì sức mạnh trong khi nhanh chóng ngăn chặn kẻ thù có thể lấy lại tài nguyên vàng tiềm năng.

Riot vẫn chưa thừa nhận lỗi này, nhưng hy vọng nó sẽ được vá trong bản cập nhật trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *