Lỗi phá game mới nhất của Overwatch 2 khiến Paraíso bị xóa khỏi máy chủ

Các nhà phát triển Blizzard đã tách Paraíso khỏi Overwatch 2 vòng quay bản đồ trực tiếp ngày hôm nay sau khi một lỗi Mercy mới cho phép người chơi buộc phải thay đổi tốc độ khung hình cho đối thủ của họ bắt đầu tràn ngập các máy chủ cạnh tranh của game bắn súng anh hùng.

Trong khi các nhà phát triển điều tra sự cố và cách họ có thể khắc phục sự cố, bản đồ Overwatch sẽ không còn nữa. Theo một blog được cập nhật bởi OW2 đội. Mercy vẫn có sẵn để chơi trên các bản đồ khác do lỗi không hoạt động ở nơi khác.

Lỗi trong câu hỏi đã được kích hoạt thông qua một số bước khó khăn. Sau khi được thiết lập, việc khai thác cho phép người chơi Mercy kết hợp tốc độ khung hình của nhân viên và súng của họ cho những người khác.

Để kích hoạt khai thác phá trò chơi, người chơi Mercy phải thoát khỏi phòng sinh sản chín lần, do đó dẫn đến bước cuối cùng của vụ hack. Ngay khi người chơi Mercy cố gắng chuyển vũ khí, tình trạng mất tập trung theo định hướng FPS sẽ bắt đầu. Họ sẽ có thể giữ tiền sảnh làm con tin và thay đổi tốc độ khung hình trong vài giây để dễ dàng tiêu diệt.

Người chơi có thể thoát khỏi vấn đề bằng cách rời đi và tham gia lại, hoặc không chọn anh hùng của mình trước khi cánh cửa hồi sinh mở ra. Mặc dù bản sửa lỗi thân thiện với người chơi, nhà phát triển vẫn tin rằng nó đáng được quan tâm ngay lập tức.

Lỗi đã có từ lâu nhưng khác đề phòng anh hùng. Genji trước đây có thể có hình ảnh động rồng vĩnh viễn.

Hiện tại, việc khai thác chỉ xuất hiện trên bản đồ Paraíso.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *