Lỗi Overwatch 2 cho phép người chơi nhận skin miễn phí trước Thế vận hội mùa hè

Không có gì giống như nhận được swag miễn phí, và một số đề phòng 2 người chơi ngày nay đã tìm ra cách để khắc phục một số thứ đã được xác nhận là lỗi.

Đăng lên Twitter vào ngày 8 tháng 6, đề phòng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller thừa nhận rằng một số người chơi đã có quyền truy cập sớm vào các giao diện miễn phí mà Blizzard muốn tặng như một phần của lễ kỷ niệm Thế vận hội Mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, sau khi nói rằng lỗi đã được sửa, Keller lưu ý rằng những người chơi mở khóa skin sẽ có thể giữ nó.

Có liên quan: Một trong những hero kinh điển của Overwatch sẽ được vinh danh với skin Mythic mùa 5 sắp tới

“Hai trang phục được lên kế hoạch tặng trong Phần 5 để chào mừng Thế vận hội Mùa hè đã vô tình được kích hoạt trong một khoảng thời gian ngắn ngày hôm nay,” anh nói. “Chúng tôi đã khắc phục sự cố. Đăng nhập sau trong Phần 5 để nhận trang phục này… và nếu bạn có thể làm điều đó sớm… xin chúc mừng!”

Thật không may cho một số người may mắn đã mở khóa giao diện, chúng không phải là phần bổ sung mới cho bộ sưu tập. Sprinter Tracer và May Sprinkles là một phần của các sự kiện Thế vận hội Mùa hè trước đó và hiện tại, không thể mở khóa bằng tín dụng hoặc OW xu, có thể vì nó sẽ miễn phí trong một hoặc hai tháng nữa.

Liên quan: Prime Gaming phát hành phần mềm miễn phí mới đề phòng 2 giao diện sẽ khiến người chơi hào hứng cho mùa hè

Các đề phòng Lộ trình mà Blizzard đưa ra vào giữa tháng 5 đã nêu chi tiết rằng sự kiện Thế vận hội Mùa hè sẽ diễn ra trong mùa thứ năm, bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 13 tháng Sáu. Kể từ mùa giải hai tháng trước, những người chơi chưa có trang phục này sẽ có thể mở khóa miễn phí trước giữa tháng 8.

Theo lịch sử, sự kiện này bắt đầu không sớm hơn giữa tháng Bảy và thường bắt đầu vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng Tám. Xem xét tất cả các thay đổi theo mùa của trò chơi với việc chuyển sang OW2người ta sẽ mong đợi các trận đấu Mùa hè sẽ bắt đầu vào cuối tháng 7 và kéo dài đến khoảng cuối mùa thứ năm.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *