Lỗi Minot Hawthorne trong CoD Modern Warfare 3 là gì và làm cách nào để khắc phục?

Điều cuối cùng bạn muốn là lỗi “Minot Hawthorne”. Chiến tranh hiện đại 3 làm hỏng phiên trò chơi của bạn, vì vậy hãy gửi nó trở lại nơi xuất phát. Điều này chắc chắn sẽ khiến trò chơi thâu đêm của bạn có một khởi đầu tồi tệ, nhưng vẫn có cách khắc phục.

CoD, giống như nhiều tựa game khác, đôi khi dễ mắc lỗi. Hầu hết chúng chỉ đợi vài giây và thử lại, tuy nhiên, một số lại khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn.

Tôi đã vượt qua nhiều sai lầm và sống sót trở về phía bên kia để kể lại câu chuyện. Có những bước cần thực hiện ngay từ đầu, với một số lỗi đòi hỏi cách tiếp cận ấn tượng hơn.

nội dung
  • Lỗi Minot Hawthorne trong CoD Modern Warfare 3 là gì?
  • Làm cách nào để sửa lỗi Minot Hawthorne trong CoD MW3?

Lỗi Minot của Hawthorne là gì? CoD Chiến tranh hiện đại 3?

Chẳng bao lâu nữa đây sẽ là bạn. Hình ảnh qua Activision

Lỗi Minot của Hawthorne xuất hiện khi người chơi cố gắng khởi động MW3 chiến dịch. Mặc dù nghe có vẻ giống một loại rượu vang đỏ lạ mắt nhưng những lỗi này không phải lúc nào cũng tốt.

Vấn đề cụ thể này phát sinh do chiến dịch không thể truy cập được đối với một số người chơi nhất định. Rất có thể là do quyền truy cập sớm chỉ mới bắt đầu, máy chủ đã đầy. Thật không may cho những người bị ảnh hưởng, lỗi này đến từ nhà phát triển. Vì vậy, bạn sẽ khó có thể tìm ra giải pháp vào lúc này.

Làm cách nào để khắc phục lỗi Minot Hawthorne CoD MW3?

bạn không thể, rõ ràng và ngắn gọn. Đây là sự cố của nhà phát triển và sẽ chỉ được giải quyết khi có sự can thiệp của họ. Người chơi bị ảnh hưởng sẽ phải chờ bản vá để cho phép họ trải nghiệm MW3 trong tất cả vinh quang của nó. Nhưng, nó dường như ảnh hưởng đến phần lớn CoD cộng đồng, vì vậy ít nhất bạn không đơn độc.

Tất cả những gì bạn phải làm là giữ cho trò chơi của bạn luôn mở và chờ nhà phát triển cập nhật MW3. Nếu may mắn, bạn sẽ đứng dậy và hạ thuyền nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *