Lỗi khói cũ đáng lẽ phải sửa vẫn tồn tại ở CS2 khiến người chơi không hài lòng

Bị vấy bẩn bởi nhiều vấn đề khác nhau kể từ khi phát hành, Phản công 2 bộ phận kỹ thuật không giỏi lắm, giờ lại thành ma Counter-Strike quá khứ đã quay trở lại ám ảnh tựa game đầu bảng của Valve. Một lần nữa, khói lại là một vấn đề vì nó không chịu dập tắt Molotov.

Một người chơi thất vọng đã đăng lên chủ đề Reddit vào ngày 9 tháng 1 cho thấy đoạn clip một quả lựu đạn khói bật ra khỏi ngọn lửa Molotov như thể nó không có ở đó. Sự việc xảy ra gần Tetris trên Mirage, con bọ gợi nhớ ngày xưa một cách kỳ lạ CS GOvì sự cố này đã xảy ra nhiều lần trong các phiên bản trước của Valve—mặc dù hầu hết mọi người đều tin rằng nó đã được khắc phục. CS2 dường như có một khả năng kỳ lạ để phục hồi các lỗi và sự cố mà Valve đã loại bỏ từ lâu phản côngVà điều này cũng không ngoại lệ.

Chưa bao giờ có nhiều hiện tượng giật cục như vậy trong CSGO
byu/tereng sai trongGlobalOffensive

Việc so sánh giữa hai trò chơi (nếu có thể gọi chúng là hai trò chơi riêng biệt) vẫn tiếp tục kể từ đó. CS2 đã được phát hành và mặc dù hợp lý nhưng sự so sánh không phải lúc nào cũng công bằng. Những người khác phản hồi chủ đề này đã đúng khi thừa nhận rằng nó trông hoàn hảo và không tì vết CS GO có một số lỗi kỹ thuật đã được cộng đồng tha thứ ngay lập tức sau khi loạt phim chuyển sang Nguồn 2.

Valve cố gắng giải quyết vấn đề CS GO vào năm 2017—hai lần. Họ phát hành bản cập nhật vào tháng 5 và tháng 6 năm đó nhắm vào những quả lựu đạn khói được cho là có tính khí thất thường, tránh lửa như bệnh dịch hạch. Vấn đề dường như nằm ở cách Molotov hành xử, bởi vì chúng không phải là một đám cháy liên minh mà là một đám cháy lan rộng ở nhiều khu vực khác nhau. Khói có thể đặt pixel hoàn hảo giữa các mảng này và bật ra như không có chuyện gì xảy ra. Liệu điều tương tự có xảy ra ở CS2 không rõ, nhưng nó có kết quả tương tự và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các trò chơi mà mọi hành động đều quan trọng.

Bất chấp những nỗ lực của Valve, lỗi vẫn tồn tại CS GOtoàn bộ vòng đời, như rất nhiều video và bằng chứng giai thoại (bao gồm cả trải nghiệm của chính tôi) chứng minh. CS2 người chơi có quyền bày tỏ sự tức giận của mình. CS2 người chơi đã cầu xin Valve khắc phục vấn đề này từ lâu — giống như họ đã làm gần bảy năm trước. Đã bảy ngày, gần bảy năm rồi, nhưng tôi hy vọng Valve sẽ có những bước đi để loại bỏ vấn đề này càng sớm càng tốt.

CS2 bây giờ lớn hơn nhiều so với CS GO Bây giờ là năm 2017 và Valve có nhiều trách nhiệm hơn đối với những tựa game đang hoạt động đó. Đối với những game thủ bắn súng cạnh tranh, bất kỳ sự phân tâm nhỏ nào cũng có thể quyết định hoặc phá vỡ trận đấu, đặc biệt là khi nói đến các tiện ích thiết yếu như khói và lựu đạn Molotov.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *