Lỗi Junker Queen tiềm ẩn khiến người chơi Overwatch 2 bị thương

Việc tăng sức mạnh cho Nữ hoàng Junker vào ngày 9 tháng 5 đã khiến hoàng gia Úc trở thành xe tăng trong ngày đề phòng 2nhưng những lỗi tiềm ẩn gần đây mà người chơi gặp phải đã bắt đầu làm nản lòng những người chơi chú ý quan sát.

Một trong những yếu tố chính của bộ công cụ của Junker Queen là cô ấy gây ra hiệu ứng sát thương theo thời gian lên các anh hùng khác (được gọi là sát thương “vết thương”). Các khả năng của Serrated Blade, Carnage và Rampage của anh ta đều có cơ chế gây vết thương này.

Tuy nhiên, sau sự phô trương mà Blizzard đã dành cho cô ấy trong bản vá giữa chu kỳ mùa thứ tư vào ngày 9 tháng 5, người chơi nhận thấy rằng dường như có một số mâu thuẫn về mức độ sát thương mà vết thương của Nữ hoàng Junker thực sự gây ra.

Sự khác biệt là rất nhỏ, nhưng dựa trên báo cáo của một thám tử Reddit, sát thương vết thương của Nữ hoàng Junker đôi khi có thể lên tới vài trăm điểm máu. Mặc dù sự khác biệt nhỏ đó có vẻ không đáng kể, nhưng thực tế là sự không nhất quán dẫn đến khả năng xử lý các số nguyên khác nhau có nghĩa là đó có thể là sự khác biệt giữa việc bị hạ gục và bỏ lỡ một mạng hạ gục bởi một máu.

Junker Queen đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn meta của những người chơi ở đỉnh cao của bậc thang cạnh tranh, đặc biệt là sau khi Blizzard vô hiệu hóa Sigma do trục trặc. Có vẻ như vấn đề sát thương theo thời gian này sẽ không ngăn người chơi sử dụng Junker Queen vì sự khác biệt rất nhỏ, nhưng nếu bạn chơi cô ấy trong một trò chơi cạnh tranh và thấy kẻ thù lẻn đi với gần như một điểm sinh mệnh, bạn có thể vừa trở thành nạn nhân của lỗi gây thương tích này .

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *