Lời hứa PvE bị phá vỡ của Overwatch 2 khiến người chơi chạy đến các tựa game FPS đối thủ

Luôn có điều gì đó đau lòng về những lời hứa bị phá vỡ, và sau sáu năm, điều đó luôn đau lòng đề phòng Chế độ PvE, đã bị xóa vào ngày 16 tháng 5, đề phòng 2 người hâm mộ cuối cùng đã hoàn thành với Blizzard và đang tìm kiếm các trò chơi mới.

TRÊN ĐÁNH GIÁ subreddit, người dùng đăng nhiều như vậy đề phòng 2 các game thủ đang tìm kiếm FPS mới với các nhà phát triển quan tâm đến các trò chơi mà họ làm việc.

ĐÁNH GIÁ là một trò chơi miễn phí của Riot Games, nhà phát triển đằng sau Liên Minh Huyền Thoạivà họ thường phát hành các bản vá và cập nhật nhân vật hai tuần một lần. Đôi khi, họ cũng thường xuyên xem xét phản hồi của người chơi. Nhưng như nhiều người chơi đã chỉ ra, ĐÁNH GIÁ không thích đề phòng và nhiều hơn nữa như CS GOnhưng với các anh hùng.

Tuy nhiên, một trong những tính năng tốt nhất về ĐÁNH GIÁ là những anh hùng không bị khóa sau tường phí như họ quan sát, và những người chơi mới có thể thử nghiệm nhiều anh hùng khác nhau để tìm ra người phù hợp nhất với lối chơi của họ.

Khi nói như vậy, ĐÁNH GIÁ có trần kỹ năng cao và có một chút đường cong học tập. Vì vậy, có thể mất thời gian để điều chỉnh lối chơi, cơ chế, vật phẩm và tiêu điểm của cú đánh đầu. Mặt khác, đây là một trò chơi tuyệt vời cho những ai muốn một game bắn súng dựa trên anh hùng năm đấu năm.

Liên quan: Tại sao Blizzard giết bản gốc đề phòng Kế hoạch chiến dịch PvE?

Nhưng, như nhiều người chơi đã nhận xét, ĐÁNH GIÁ không có chế độ PvE và có lẽ nó không phải là thứ sẽ được giới thiệu cho các game FPS, đó là lý do tại sao nhiều người khuyên dùng nó Huyền thoại đỉnh cao, một trò chơi battle royale miễn phí với nhiều vật phẩm Huyền thoại, bản đồ và các trận đấu xếp hạng ở định dạng battle royale bản đồ lớn.

Mặc dù không có trò chơi tương tự canh chừng, VALORANTĐỉnh cao là phổ biến nhất và có các tính năng tương tự nếu bạn muốn chuyển từ Quan sát 2.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *