Lỗi fps CS2 không khuyến khích người chơi sử dụng các phím tắt PC hữu ích

A đặc biệt khó chịu Phản công 2 Lỗi này đã khiến những người chơi dựa vào tổ hợp phím Alt-Tab tiện dụng cho nhu cầu đa nhiệm giữa các trò chơi cảm thấy bối rối.

Chia sẻ trải nghiệm của họ trong một bài đăng trên Reddit vào ngày 20 tháng 11, một người dùng có tên wazernet đã viết về việc gặp phải hiện tượng giảm khung hình đáng kể trong CS2 trò chơi khi họ sử dụng phím tắt Alt-Tab để chuyển giữa các chương trình. Lúc đầu, họ nghĩ chỉ những hệ thống có CPU AMD có “nhiều hơn một CCX khả dụng/kích hoạt” mới là nguyên nhân, nhưng điều đó nhanh chóng thay đổi khi các bình luận bắt đầu đổ về.

CS2 Đạt hiệu suất cao khi bạn thay đổi tab từ trong trò chơi với CPU AMD có sẵn/kích hoạt nhiều ccx.
byu/wazernet inGlobalOffensive

Rõ ràng, cả người dùng Intel và AMD, bất kể lõi CPU của họ có phức tạp hay không, đều phải đối mặt với tình trạng giảm hiệu suất và tệ hơn 1% và thấp nhất là 0,1% khi họ quay lại sử dụng chúng. CS2 trò chơi sau Alt-Tabbing từ nó.

Bình luận
byu/wazernet từ cuộc thảo luận
inGlobalTấn công

Wazernet cũng kêu gọi người chơi cố gắng tạo lại lỗi và chia sẻ kinh nghiệm của họ trong phần bình luận. Họ cũng lưu ý một hướng dẫn cách thực hiện ngắn gọn để giúp người khác đăng kết quả của họ trong một chủ đề, điều này sẽ giúp họ nhìn thấy các mô hình và xác định các yếu tố.

Alt-Tab là một phím tắt quan trọng đối với người dùng Windows chúng tôi, những người thích chuyển đổi giữa các chương trình nền như Spotify, Discord và trình duyệt web khi đang chơi game. Vì vậy, việc không thể sử dụng nó khi chơi CS2 do trục trặc về hiệu suất là điều khó hiểu. Bạn vẫn có thể sử dụng phím Windows để chuyển đổi nhưng nó yêu cầu bạn phải trỏ đến một ứng dụng trên thanh tác vụ và click vào nó. Alt-Tabbing sẽ luôn là cách dễ dàng và nhanh hơn để chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Nếu bạn đã sử dụng phím tắt trong khi chơi CS2 và đang gặp sự cố vì nó, việc đóng ứng dụng nền và khởi động lại trò chơi sẽ giải quyết được vấn đề của bạn. Bạn cũng có thể muốn tránh sử dụng phím tắt Alt-Tab cho đến khi Valve giải quyết được vấn đề đằng sau nó.

Dot Esports đã liên hệ với Valve để yêu cầu bình luận nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *