Lỗi Echo Sticky vẫn treo các trận Overwatch 2 bất chấp yêu cầu của người chơi

Lỗi với Sticky Bomb Echo đã xảy ra đề phòng 2 trận đấu, và người hâm mộ cuối cùng đã có đủ sau khi anh hùng sát thương bay liên tục bắn vào khoảng trống và thậm chí bắt đầu dẫn đến những cái chết và mất mát đáng tiếc trong tuần qua.

Sự cố được đề cập xảy ra sau khi Echo chuyển từ dạng tốt nhất sang dạng vật lý bình thường và người chơi cố gắng sử dụng quả bom dính của cô ấy—nó chỉ biến mất.

Một Echo kém may mắn đã chết vì một lỗi trong tuần này và đã chia sẻ nó trong một clip Reddit vào ngày 4 tháng Sáu. Trục trặc khó chịu mới nhất, khiến quả bom của Echo thất bại sau khi chuyển từ May sang dạng ban đầu, dường như đã đủ để cuối cùng đẩy nó đi đề phòng 2 cộng đồng để lấy lại những cái chĩa ba của họ.

Echo’s Sticky Bomb Glitch là cứu cánh
bởi u/Malachor66 trong Overwatch

Vấn đề chính là, một khi Echo biến đổi, Sticky Bombs có thể được bắn nhưng không gây sát thương. Tồi tệ hơn, người chơi nói, vấn đề đã xảy ra trong OW2 một cảnh khá lâu đời và được cộng đồng chia sẻ trước đây.

Có vẻ như họ đang cạnh tranh để thay đổi—nhưng vô ích.

Thật không may, lỗi dường như xảy ra thường xuyên trong OW2. Lỗi “Swift Step” của Kiriko đã gây khó khăn cho mạng hỗ trợ trong nhiều tháng, Blizzard thậm chí còn tuyên bố rằng nó đã được sửa. Bất chấp những tuyên bố này, lỗi này vẫn tồn tại và hoạt động tốt, bằng chứng là đoạn clip đáng tiếc về Echo vs. Hanzo lan truyền trên mạng xã hội.

Các OW Các nhà phát triển thường vá hoặc cập nhật tiêu đề vài lần một tháng, với bản cập nhật mới nhất được phát hành vào giữa tháng Năm. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy các bản cập nhật khác trong hai tuần tới nếu chúng đi theo quỹ đạo tương tự.

Liệu lỗi Echo có tồn tại trong bản vá tiếp theo hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, rõ ràng là những người chơi Echo thực sự phát ngán với những quả bom dính bị vỡ.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *