Lỗi cửa Apex lâu đời có lợi thế chiến lược từ huyền thoại Guardian

huyền thoại đỉnh cao người chơi đã phải đối mặt với một lỗi cản trở nghiêm trọng sức mạnh của Vệ binh (Catalyst, Caustic, Rampart và Wattson) được một thời gian và họ phát ngán với nó.

Một người chơi đã chia sẻ bản tổng hợp lỗi cũ ngăn các thiết bị chặn cửa trong bài đăng Reddit ngày 25 tháng 5.

Liên quan: Một trong những lỗi khét tiếng nhất của Apex đã quay trở lại và khiến người chơi của nó rơi vào vòng xoáy

Caustic là huyền thoại chính bị ảnh hưởng bởi con bọ cửa này, vô hiệu hóa các bẫy của nó. Trong clip, người chơi chỉ ra rằng Caustic Trap có thể được kích hoạt từ phía bên kia cánh cửa, bên cạnh việc không chặn nó. Đôi khi, bẫy cũng biến mất khi cửa được mở.

Lỗi này cũng ảnh hưởng đến hàng rào bộ khuếch đại Rampart. Chúng không chặn cửa đôi, có thể mở ra như thể không có gì ở phía bên kia.

[PATCHNOTE] Một nửa Control Legends mấy mùa không chặn được cửa vẫn chưa vá lỗi
bởi u/MisterMatt13 trong apexlegends

“Tôi không chơi tụ quang lâu rồi nhưng trước đây tôi rất thích chặn cửa. Thật buồn khi thấy tình trạng này. Hy vọng Reverawn sửa lỗi này,” bình luận hàng đầu trên Reddit cho biết. “Đừng quên điều tốt nhất trong số chúng: khi bạn ném một cái bẫy ăn da vào một cánh cửa và nó bị khoảng không nuốt chửng, biến mất,” một người khác nói thêm.

Đỉnh cao người chơi đã chỉ trích rất nhiều lỗi và trục trặc xung quanh khả năng của Caustic, từ bẫy của anh ta cho đến Ultimates nói chung.

Lớp Người bảo vệ là tất cả về việc thiết lập các khu vực để bảo vệ, đặt bẫy và kiểm soát không gian trên bản đồ. Do đó, lỗi này, đã gây khó khăn cho trò chơi trong một thời gian, cản trở nghiêm trọng tiềm năng chiến lược của huyền thoại này.

Điều này đặc biệt đúng với Caustic vì bẫy là chuyên môn của anh ta. Mặc dù huyền thoại đã bị thống trị trong khoảng thời gian ra mắt của trò chơi, nhưng anh ta dần dần rời khỏi meta. Giờ đây, tỷ lệ lựa chọn chỉ ở mức trung bình, theo huyền thoại đỉnh cao Status, trong khi Rampart là một trong những huyền thoại bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi.

Vẫn chưa rõ liệu Reverawn Entertainment có kế hoạch cải thiện việc sử dụng bẫy ăn da và chuyển động cửa trong tương lai hay không. Tuy nhiên, vào ngày 11 tháng 5, các nhà phát triển đã sửa một lỗi khiến bẫy của Caustic biến mất khi được ném trước một cánh cửa đóng mà sau đó được mở ra, theo trình theo dõi lỗi Trello của họ.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *