Lỗi CS2 phá game cho phép người chơi tải lại nhanh hơn

Người chơi đã tìm thấy một lỗi cho phép họ tải lại vũ khí nhanh hơn CS2. Một lỗi dễ tái hiện mà tất cả người chơi phải làm là đổi súng hai lần khi nạp đạn.

Không rõ lỗi này tồn tại bao lâu CS2, nhưng nó đã được chia sẻ trên Reddit vào ngày 20 tháng 11. Video cho thấy người chơi tải lại AUG trong gần 3,9 giây mà không gặp lỗi. Tuy nhiên, thời gian tải lại giảm xuống còn 3,1 khi người chơi sử dụng thủ thuật hoán đổi hai lần.

Trao đổi đôi trong khi tải lại có thể giảm thời gian tải lại
byu/Pentotion inGlobalOffensive

Mặc dù không rõ liệu lỗi này có hoạt động với bất kỳ vũ khí nào sắp ra mắt hay không CS2, một người chơi cho biết họ đã thử nghiệm điều này với Famas và M4A1-S và nó cũng hoạt động. Theo người chơi, Famas tải lại trong 2,8 giây với lỗi hoán đổi kép trong khi tải lại bình thường mất 3,4 giây. Mặt khác, M4A1-S nạp đạn trong 2,7 giây với các thủ thuật, nhanh hơn thời gian nạp đạn thông thường là 3,1 giây.

Không hiểu sao, một số người chơi trên Reddit cho rằng điều này xảy ra thường xuyên vì đó là thói quen bình thường phản công để thay đổi vũ khí trong khi nạp lại. Điều này quay trở lại CS: 1.6 bất cứ khi nào có thể để làm mới nhanh hơn khi hoạt ảnh làm mới bị bỏ qua. Thủ thuật này đã không thành công CS GOmặc dù.

Để sử dụng lỗi tải lại, bạn chỉ cần nhấn “3”, “1”, “3” và “1” sau khi bắt đầu tải lại vũ khí. “3” là tổ hợp phím mặc định cho dao và “1” là tổ hợp phím mặc định cho vũ khí chính. Mặc dù thoạt nhìn lợi ích có vẻ tối thiểu, nhưng nó có thể là sự khác biệt giữa việc giết kẻ thù hoặc giết người quyết định lao tới bạn sau khi nghe thấy tín hiệu âm thanh tải lại.

Những người chơi chia sẻ lỗi trên Reddit cho biết họ đã gửi email cho Valve để các nhà phát triển có thể sớm khắc phục. Van đã được cập nhật CS2 vài lần trong tháng này để giải quyết các vấn đề bị cộng đồng phàn nàn.

Dot Esports đã liên hệ với Valve để xin bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *