Lỗi CS2 kỳ lạ này cấm người chơi kết thúc một vòng đấu

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Valve, phản công 2 người chơi thỉnh thoảng vẫn gặp lỗi. Gần đây, một số người trong số họ gặp lỗi khiến họ không thể kết thúc vòng đấu ngay cả khi đã loại bỏ đội địch.

Đã xảy ra một lỗi ở Ancient, khi Laretus, người chơi đã đăng nó lên Reddit vào ngày 19 tháng 11, đang chơi bên phe T. Khi họ và đội của mình bị dẫn trước 11-3, họ đã loại toàn bộ đội CT, nhưng hiệp đấu vẫn không thành công’ t kết thúc, buộc họ phải thả một quả bom.

Tình huống 4vs0 và hiệp đấu không kết thúc??
byu/Laretus inGlobalOffensive

Laretus và đội của họ nhanh chóng hạ gục CT ở lượt 15, hầu hết là loại bỏ chúng ở giữa bản đồ. Nhưng, CS2 lũ bọ lại tấn công, và lần này, bọn khủng bố phải mang quả bom đến địa điểm A và trồng nó. Đoạn clip không hiển thị điều đó, nhưng chúng tôi tin rằng khi điều đó xảy ra, vòng đấu sẽ kết thúc. Cuối cùng, bạn có thể làm gì khác?

Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một vấn đề sâu sắc như vậy CS2và vì thói quen của Valve là nhanh chóng sửa các lỗi rõ ràng ngay sau khi chúng được cộng đồng nêu bật nên lỗi này sẽ sớm được khắc phục. Tuy nhiên, chúng tôi phải thừa nhận rằng, xét về các lỗi trong trò chơi, thì chiếc bánh này được coi là một trong những chiếc bánh kỳ lạ và hài hước nhất.

Trò chơi vẫn ở trạng thái tốt hơn nhiều so với thời điểm ra mắt vào cuối tháng 9. Như chúng tôi đã đề cập, Valve đã làm việc không mệt mỏi với nó và áp dụng nhiều bản cập nhật kể từ khi nó ra mắt. Vào ngày 16 tháng 11, họ đã phát hành bản vá được cho là lớn nhất cho đến nay, khắc phục hàng chục vấn đề và giải quyết từng bản đồ trong số bảy bản đồ trong nhóm đang hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *