Lối chơi linh hoạt của CS:GO tỏ ra đắt giá tại BLAST Paris Major

Team Liquid đã được gửi đóng gói từ BLAST Paris CS GO Vòng loại trực tiếp chính diễn ra sau thất bại 0-2 trước Apeks vào ngày 19 tháng 5 trong trận tứ kết. Và EliGE, người thường là một trong những người chơi giỏi nhất của đội, đã có tác động tiêu cực không chỉ trong các trò chơi loại trừ mà còn trong toàn bộ cuộc thi bên ngoài Giai đoạn Người thách thức.

Người đàn ông 25 tuổi này đã chứng kiến ​​​​xếp hạng trung bình của mình giảm mạnh khi Giai đoạn Huyền thoại bắt đầu vào ngày 13 tháng Năm. Theo thống kê, anh ấy là người chơi giỏi thứ hai của Liquid trong Giai đoạn Thách thức, đạt xếp hạng 1,19 sau chín bản đồ, theo HLTV. Tuy nhiên, từ Giai đoạn huyền thoại trở đi, xếp hạng của EliGE giảm xuống 0,93 và anh ấy đã kết thúc BLAST Paris Major với tư cách là người chơi có chỉ số kém nhất đội với tỷ số cách biệt lớn; nitr0 có xếp hạng thấp thứ hai từ Hạng huyền thoại trở đi nhưng có 1,03.

EliGE không chỉ gặp khó khăn trong việc ăn mạng mà còn gặp khó khăn trong việc gây sát thương tổng thể, điều này thể hiện ở 65,3 ADR của anh ấy từ Giai đoạn Huyền thoại trở đi. Mặc dù anh ấy không phải là tuyển thủ tệ nhất của Liquid trước Apeks ở tứ kết khi anh ấy đấu với Into the Breach vào ngày 15 tháng 5, nhưng anh ấy lại kết thúc với K/D âm, hầu như không giúp được gì cho các xạ thủ ngôi sao khác của Liquid—YEKINDAR và NAF—trong trận đấu trò chơi loại bỏ.

Số EliGE trong Xếp hạng Người thách đấu, theo HLTV Số EliGE trong Giai đoạn huyền thoại và vòng loại trực tiếp, theo HLTV
Vị trí 1.19 0,93 đánh giá
75,4 phần trăm Giết, Hỗ trợ, Sống sót, Bị buôn bán (KAST) 71,8 phần trăm từ KAST
1.15 hiệu ứng tác động 0,85
80,8 ADR 65.3 ADR
0,76 mạng mỗi vòng 0,54 mạng mỗi vòng
0,62 người chết mỗi vòng 0,68 cái chết mỗi vòng
Tỷ lệ 1,21 K/D Tỷ lệ 0,80 K/Đ
182 giết 133 vụ giết người
150 người chết 167 ca tử vong

lựa chọn đã biết trên phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ấy đã thể hiện kém hơn trước Into the Breach vào ngày 15 tháng 5 và lại làm như vậy vào ngày 19 tháng 5 sau trận thua của Liquid trước Apeks.

“Hôm nay chúng tôi không xuất hiện,” EliGE viết trên Twitter. “Thật đáng thất vọng và buồn cho các chuyên ngành. Không chơi đến cấp độ cá nhân của tôi như toàn bộ cấp độ huyền thoại và hơn thế nữa. Xin lỗi vì tất cả các trò chơi.

Không thể nói rằng Liquid sẽ đánh bại Apeks nếu EliGE có một ngày thi đấu tốt, nhưng Liquid có thể đã giành được nhiều round hơn và có thể thắng ít nhất một map của loạt trận thay vì dẫn trước 2-0.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *